Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

กิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ชวนครอบครัวเที่ยวงานเทศกาล และอีเวนต์เดือนแห่งความรัก

February 1, 2023 - February 28, 2023

กิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ 2566

กลับมาเจอกันอีกแล้วกับกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักที่ใครหลาย ๆ คนรอคอย และพลาดไม่ได้เลยที่จะพาคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อน หรือแฟนไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ สร้างความรู้สึกดี ๆ ด้วยกัน วันนี้ Mamastory มีไอเดียที่เที่ยวงานเทศกาล กิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ 2566 น่าทำในเดือนแห่งความรัก ชวนครอบครัวเที่ยวงานเทศกาล และอีเวนต์น่าสนใจ จะมีงานอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน

 

งานเบญจมาศบานในม่านหมอก วังน้ำเขียว

 

เริ่มต้นเดือนแห่งความรักกับลมเย็น ๆ สุดฟินในงาน ฤดูหนาวแห่งความรักที่วังน้ำเขียว เบญจมาศในม่านหมอก Winter of Love ที่วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ณ องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี เทศกาลดอกไม้ประจำปีครั้งที่ 21 ปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 5-25 กุมภาพันธ์ 2566 จุดเด่นของเทศกาลคือ แปลงดอกเบญจมาศหลากหลายสี และดอกไม้อีหลายชนิด ให้ได้ชวนครอบครัว เพื่อน หรือคนรักไปเดินเที่ยวเล่นชมดอกไม้ที่บานสะพรั่งกันในพื้นที่กว่า 50 ไร่ และที่สำคัญเข้าชมฟรี !

งานมีตั้งแต่วันที่ : วันที่ 5-25 กุมภาพันธ์ 2566

เวลา : 09:00-18:00 น.

สถานที่ : องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียดเพิ่มเติม : งานเบญจมาศบานในม่านหมอก

 

YEAH! MARKET “Be My Valentine”

กิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ 2566

ชวนครอบครัว หรือคนรักมาชอปปิง ซื้อของขวัญให้กันเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ เพราะ YEAH! MARKET ได้รวบรวมสินค้าสุดชิค แถมน่ารัก ๆ มาไว้ในงานให้แล้ว พร้อมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ กับโซนแฟชั่น อีกทั้งภายในงานยังมีโซนขายอาหาร ให้เดินเล่นรับประทานอาหารกันแบบเต็มอิ่ม และยังมีสินค้าอื่น ๆ อย่างเช่นสินค้าออร์แกนิก สินค้า Handmade ของตกแต่งบ้านและอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ K Village (Sukhumvit26) ในงาน Be My Valentine

งานมีตั้งแต่วันที่ : วันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2566

เวลา : 11:00-21:00 น.

สถานที่ : K Village (Sukhumvit26)

รายละเอียดเพิ่มเติม : YEAH! MARKET “Be My Valentine”

 

เกษตรแฟร์ ประจำปี 2566

สายกิน สายช้อป สายเดินเล่นห้ามพลาด เพราะพวกเขากลับมาอีกครั้งกับงาน เกษตรแฟร์ ประจำปี 2566 งานที่จะจัดเป็นประจำในช่วงต้นปี ภายใต้ชื่องาน 80 ปี เกษตรนนทรี นำวิถีใหม่ ไทยยั่งยืน ภายในงานได้รวบรวมบูทขายอาหารมากมาย พร้อมสินค้าเกษตร และสินค้าอื่น ๆ ให้ได้เดินเล่นช้อปปิ้ง ให้ได้ใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว นอกจากนี้ภายในงานยังมีงานประกวดพืชและสัตว์ให้ได้เดินชมกันอีกด้วย

งานมีตั้งแต่วันที่ : วันที่ 3-11 กุมภาพันธ์ 2566

สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

รายละเอียดเพิ่มเติม : เกษตรแฟร์ ประจำปี 2566

 

Craftwork Bazaar 2566

อีกหนึ่งงานที่น่าสนใจที่จัดในเดือนกุมภาพันธ์ กับงานมหกรรมสินค้างานคราฟต์ งานดีไซน์และงานฝีมือต่าง ๆ ให้ทุกคนเดินเลือกช้อปกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะชวนครอบครัว ชวนเพื่อน หรือชวนแฟนไป ก็สามารถช้อปกันได้ถูกใจทุกคน เพราะมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายหมวดหมู่ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง อย่างเครื่องประดับ เสื้อผ้า เครื่องหอม ของตกแต่งบ้าน และผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง กว่า 50 บูทมาไว้ให้แล้วที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ที่ ลานเจริญนคร ฮอลล์ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้า ICONSIAM

งานมีตั้งแต่วันที่ : วันที่ 2-9 กุมภาพันธ์ 2566

สถานที่ : ICONSIAM

รายละเอียดเพิ่มเติม : Craftwork Bazaar 2566

 

เขาคิชฌกูฏ 2566

สำหรับสายบุญ ห้ามพลาดกับ การนมัสการรอยพระพุทธบาท ที่ เขาคิชฌกูฏ จันทบุรี เพราะหนึ่งปีมีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น สามารถจองคิวเพื่อขึ้นไปสักการะได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 มีนาคมเท่านั้น โดยในแต่ละวันจะมีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว ดังนั้นเราแนะนำว่าให้จองไปก่อนนะ จะได้ไม่เสียเที่ยว! การเดินทางขึ้นเขาคิชฌกูฏ สามารถทำได้โดยเดินเท้าขึ้นไป ใช้เวลาประมาณ 3-6 ชั่วโมง หรือสามารถนั่งรถขึ้นไปก็ได้เช่นเดียวกันโดยใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที

รายละเอียดเพิ่มเติม และขั้นตอนการจอง : เขาคิชฌกูฏ 2566

เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 28

สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวที่ไหนดี หรือใครกำลังมองหาแพลนเที่ยว เราขอแนะนำให้ชวนกันไปงาน มหกรรมท่องเที่ยวไทย Thai International Travel Fair ครั้งที่ 28 ภายในงานได้รวบรวม แพ็กเกจท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศ หรือต่างประเทศ อีกทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรมและที่พักที่นำมาลดราคาให้แบบคุ้มสุด ๆ แทบจะเรียกว่าครบวงจรทุกเรื่องการท่องเที่ยวเลยทีเดียว ซื้อเก็บไว้ไปเที่ยวกับครอบครัวได้เลย

ตั้งแต่วันที่ : 16-19 กุมภาพันธ์ 2566
สถานที่ : ฮอลล์ 8 ณ .ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 28

 

เที่ยว 3 ภู ดู 9 ดอย

พักจากงานศิลปะมาชมธรรมชาติกันดีกว่า ททท.สำนักงานเชียงราย ชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับ กิจกรรม เที่ยว 3 ภู ดู 9 ดอย เพียงแค่ถ่ายภาพ เช็กอิน ถ่ายรูปคุณเที่ยวภูและดอย ไม่ว่าจะเป็น ภูชี้ฟ้า ภูชี้เดือน ภูชี้ดาว ดอยผาตั้ง ดอยผาหม่น ดอยสะโง้ ดอยผาฮี้ ดอยผาหมี ดอยตุง ดอยแม่สลอง ดอยช้าง ดอยวาวี โพสต์ภาพลงใน Facebook ของคุณ อย่างน้อย 2 แห่ง/โพสต์ ตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #เที่ยว3ภูดู9ดอย #เที่ยวเชียงราย #AmazingNewChapter เสร็จแล้วส่งลิงก์ที่โพสต์มาที่อินบ็อกซ์แฟนเพจของ ททท.สำนักงานเชียงราย-พะเยา และอย่าลืมกดติดตามเพจเฟซบุ๊ก ของ ททท.สำนักงานเชียงราย-พะเยา ไว้ด้วยนะ ถือว่าได้ไปเที่ยว แถมยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลอีกด้วย !

ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่ วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566

รายละเอียดเพิ่มเติม : เที่ยว 3 ภู ดู 9 ดอย

Details

Start:
February 1, 2023
End:
February 28, 2023
Event Category:
Event Tags:
,