Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

กิจกรรมเดือนมีนาคม 2566 รวมอีเวนต์แม่และเด็กที่น่าสนใจ พาลูกเที่ยวฟินทั้งงาน !

March 1, 2023 - April 15, 2023

กิจกรรมเดือนมีนาคม 2566

เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนผ่านของเดือนที่ค่อย ๆ เพิ่มความเข้มข้นกันเลยค่ะ กับเดือนมีนาคมที่เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความร้อนสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นการเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการอีกด้วย ซึ่งสำหรับเดือนนี้ Mamastory ได้รวบรวมบรรดากิจกรรมทั้งหลาย ที่บอกเลยว่าดึงดูดใจ และสร้างความสนุกให้กับการปิดเทอมของน้อง ๆ หนู ๆ อย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างใน กิจกรรมเดือนมีนาคม 2566 ติดตามชมที่ด้านล่างได้เลยค่า !

 

มัดรวมกิจกรรมเดือนมีนาคม 2566

1. KIDS Sanook Family x Stop Motion Learning Toy

 

 

เริ่มต้นกันที่งาน KIDS Sanook Family x Stop Motion Learning Toy ที่จัดขึ้นที่ ศูนย์การเรียนรู้อเนกประสงค์ อุทยานการเรียนรู้ TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีคุณลูกอายุ 6-12 ปีขึ้นไป เพราะเค้ามีกิจกรรม Stop Motion Learning Toy ที่เป็นการสอนเด็ก ๆ ให้สร้างวิดีโอแบบเทคนิค Stop Motion ที่เปิดโอกาสให้ออกแบบได้ด้วยตัวน้อง ๆ เอง โดยเป็นการสอนของพี่ ๆ ทีม KX SMART Play จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียดเพิ่มเติมTK Park

 • งานมีตั้งแต่วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม และ วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566
 • เวลา : 10:30 – 12:00, 13:00-14:30, และ 15:00-16:30
 • ค่าลงทะเบียน : 1990 บาท/ ครอบครัวเท่านั้น (ครอบครัวละ 4 คนรวมผู้ปกครอง)
 • ลงทะเบียนได้ที่ : LINE @kxsmartplay หรือ คลิกที่นี่

 

2. Disney100 Village at Asiatique

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี ของครอบครัวดิสนีย์ที่หลายคนหลงรักก็ว่าได้ค่ะ กับงาน Disney100 Village ที่เอเชียทีค ขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ไปและเป็นแฟนตัวยงละก็ ต้องฟินสุด ๆ กันไปเลย ที่สำคัญยังเป็นการร่วมฉลองครบ 10 ปีของเอเชียทีคอีกด้วย แต่ต้องบอกก่อนว่างานนี้สายฟรีก็เข้าได้ เพราะเขามีการแบ่งโซนที่มีทั้งฟรีและต้องเสียค่าเข้าชม แล้วแต่ละธีมที่แบ่งไว้ ก็มีความสนุกและน่าสนใจแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นโซนของดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล และสตาร์ วอร์ส ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายของแต่ละโซนก็แตกต่างกันไป แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ถ้าไปแค่เพื่อถ่ายรูปก็คุ้ม และมีรูปถ่ายลงตลอดปีได้เลยค่ะ !

รายละเอียดเพิ่มเติมAsiatique Thailand

 • งานมีตั้งแต่วันที่ : 24 มีนาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2023
 • เวลา : 10:00 – 00:00
 • ซื้อตั๋วเข้าชมได้ที่https://www.thaiticketmajor.com/disney100atasiatique/

 

3. Disney On Ice presents Mickey & Friends

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกงานอีเวนต์ ที่กลับมาตามคำเรียกร้องของทุกคนอีกครั้ง กับงาน Disney On Ice ที่จัดมาเพื่อเอาใจสาวกใจรักดิสนีย์ ด้วยการชวนมาชมการแสดงบนลานน้ำแข็งจากคาแรคเตอร์ตัวโปรด ที่พร้อมจะพาทุกคนออกผจญภัยไปพร้อมกัน ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ที่รอบนี้กลับมาพร้อมกับธีม มิคกี้ แอนด์ เฟรนด์ ยกโขยงเพื่อน ๆมากันอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเดือนมีนาคม 2566 ที่เหมาะจะชวนคุณลูกและคุณสามีไปชมค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมLivenationth

 • งานมีตั้งแต่วันที่ : 23-26 มีนาคม 2566
 • เวลา : 10:30, 14:30 และ 18:30
 • ซื้อบัตรได้ที่ : Thaiticketmajor ทุกสาขา

 

4. Amarin Baby & Kids Fair Presented By Lazada

 

 

อีกหนึ่งงานที่น่าสนใจคือ งานแฟร์แม่และเด็ก Amarin Baby & Kids Fair Presented by Lazada ครั้งที่ 24 จัดที่ ไบเทค บางนา เรียกได้ว่าเป็นงานที่ได้รวบรวมสินค้าแม่ลูก นำมาลดราคาให้แบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั๊มนม ขวดนม คาร์ซีท และสินค้าอื่น ๆ รวม 10 ล้านรายการ แถมการันตีว่าโปรแรงแซงทุกงานจริง ๆ  อีกทั้งงานนี้ยังจัดพร้อมกับงาน บ้านและสวนแฟร์อีกด้วย เรียกได้ว่าไป 1 ได้ถึง 2 ไม่เสียเที่ยวเลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมAmarin Baby & Kids

 • งานมีตั้งแต่วันที่ : 23-26 มีนาคม 2566 ที่ Hall EH 98 ไบเทค บางนา
 • เวลา : 10:00 – 20:00 น.

 

5. ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 65

 

 

กิจกรรมเดือนมีนาคม 2566 คราวนี้ มาเอาใจสายชอบพาครอบครัวเที่ยวทั่วไทยบ้างดีกว่า เพราะว่างานไทยเที่ยวไทยกลับมาอีกครั้ง กับครั้งที่ 65 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นที่แน่นอนค่ะ ว่าการกลับมาจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ครั้งนี้ มาพร้อมกับโปรดี ดีลเด็ดอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตั๋วเครื่องบินราคาดี โปรที่พักราคาปัง ๆ หรือแพ็คเกจมื้ออาหารระดับท็อป งานนี้ก็มีครบทุกอย่าง เรียกได้ว่าไปงานเดียวครอบคลุมทุกความต้องการเลยค่ะ ที่สำคัญครั้งนี้มีมากถึง 850+ บูธ ถ้าพร้อมแล้วก็รีบเคลียร์คิวให้ว่าง และไปจับจองที่เที่ยวสำหรับซัมเมอร์นี้ก็กันเลยค่ะ !

รายละเอียดเพิ่มเติมงานไทยเที่ยวไทย

 • งานมีตั้งแต่วันที่ : 2-5 มีนาคม 2566
 • เวลา : 10.00 – 21.00 น.
 • ดูรายชื่อบูธได้ก่อนใครที่นี่คลิกลิงก์

 

6. นิทรรศการ NEVERLAND

 

 

ขอปิดท้ายงานเด็ดงานสุดท้ายไปกับ งานนิทรรศการ Neverland กับนิทรรศการกลุ่มของ 7 ศิลปิน ที่ได้รับแรงบันดาลใจผลงาน มาจากการ์ตูนดิสนีย์ที่พวกเราคุ้นเคย ที่มากับเรื่องที่เราคุ้นเคยอย่าง Peter Pan ด้วยแนวคิดที่ว่า “ความเป็นเด็กจะยังคงอยู่กับเราตลอดไป และไม่มีใครสามารถพรากเอาไปจากตัวเราได้” ต้องบอกก่อนเลยว่างานนี้จัดขึ้นด้วยความหลากหลาย สาย exhibition สามารถเดินทางไปร่วมกิจกรรมนี้ได้ ไม่ว่าจะไปเดินเล่น ชมงานศิลปะ ก็เชิญกันได้เลย เกือบลืมไปเลย ! งานนี้จัดขึ้นที่ River City Bangkok, RCB Photographers’ Gallery 1 ชั้น 2 นะคะ !

รายละเอียดเพิ่มเติมRiver City Bangkok

 • งานมีตั้งแต่วันที่ : วันนี้ – 15 เมษายน 2566
 • เวลา : 10.00 – 20.00 น.