Central x theAsianparent Baby Fair 2022

BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับ Central x theAsianparent Baby Fair 2022  มหกรรมงานจัดแสดงสินค้าแม่และเด็กที่ยิ่งใหญ่อลังการที่คุณแม่ไม่ควรพลาด คุณแม่ท่านใดที่กำลังมองสินค้าแม่และเด็ก หรือกิจกรรมที่จะทำให้ลูกน้อยของคุณได้สนุกและคลายเครียดจากการอยู่บ้านเป็นเวลานาน งานนี้ห้ามพลาด!     โดยในงานคุณแม่จะได้พบกับ  สินค้าลดราคาสูงสุด 70% ของรางวัลสำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน กิจกรรมแข่งคลานของเจ้าตัวน้อย การเดินแฟชั่น สำหรับเด็กน้อยสายแฟ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย คุณแม่สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ https://forms.gle/FbbE6r2A6kAa4wgy6    

Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 21

Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC

กลับมาอีกครั้งกับงาน  Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 21 ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดังจากทั้งในและต่างประเทศที่จัดขึ้นโดย Amarin Baby เตรียมตัวพบกับสินค้าแม่และเด็กราคาถูก แต่คุณภาพพรีเมี่ยม ที่รอให้คุณพ่อคุณแม่มาจับจ่ายใช้สอย เรียกได้ว่ามางานเดียวสามารถซื้อของให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือลูกน้อยหลังคลอดได้ครบจบในที่เดียว โดยในงานท่านจะได้พบกับ #AmarinBabyandKidsFair เป็นศูนย์รวมสินค้าเพื่อแม่ลูก อาทิ รถเข็น คาร์ซีท ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เสื้อผ้า คอกกั้น เครื่องปั๊มนม ขวดนม ของเล่นเด็ก หนังสือ ของเสริมพัฒนาการ สินค้ามากกว่า 10 ล้านรายการ (ช้อปมันส์ไม่มีหยุด 4 วันรวด) #ช้อปเส้นหลัก ศูนย์สินค้าเพื่อแม่ลูกแบรนด์ดังราคาพิเศษที่คัดสรรมาให้เลือกกว่า 50 แบรนด์ ขายดี ขายสนุก ยอดขายปัง #ช้อปเส้นรอง ศูนย์รวมสินค้าเพื่อแม่ลูก อาทิ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เสื้อผ้า คอกกั้น เครื่องปั๊มนม ขวดนม ของเล่นเด็ก หนังสือ ของเสริมพัฒนาการ #RelaxZone ศูนย์รวมอาหารอร่อยสุดๆ ที่คัดสรรมาให้คุณพ่อๆ แม่ๆได้ลองชิม ช้อปเพลินๆ […]

บ้านและสวนแฟร์ 2022

อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ครอบครัวที่ชอบการตกแต่งบ้าน หรือกำลังอยากสร้างบ้านใหม่ ขยายครอบครัว ต้อนรับสมาชิกตัวน้อย ต้องไม่พลาด! งานแสดงสินค้าบ้านและสวน ที่คราวนี้มาในคอนเซปต์ “Worthy Living” เชิญชวนคนรักบ้านมาเดินเพลิน ๆ ช้อปสินค้าและบริการเรื่องบ้าน ในงานยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปี 65 พบกับบูธสินค้าเกี่ยวกับบ้าน การตกแต่ง และต้นไม้ ทุกร้านขนสินค้าใหม่ ๆ มาให้เลือกช้อปกันแบบจัดใหญ่จัดเต็ม พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย วันที่ 28 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2565 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา 9.30 – 21.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม : www.baanlaesuan.com/fair

Central x theAsianparent Baby Fair 3-13 พ.ย. 65 งานแฟร์แม่และเด็ก สุดปัง!

BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

งานแฟร์แม่และลูก งานแฟร์ แม่และเด็ก ส่งท้ายปีสุดอลังการ ที่ Central x theAsianparent Baby Fair ช้อปกี่ครั้งก็ยังฟิน งานนี้ต้องบอกเพื่อน ๆ ชวนกันมาช้อปแหลก พลาดไม่ได้ งานแฟร์แม่และเด็ก ปี 2565 ส่งท้ายปี ช้อปครบ ราคาถูก ได้ของดี  คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!     กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง งานเบบี้แฟร์ งานแฟร์สินค้าแม่ลูกสุดยิ่งใหญ่ ลดแรงส่งท้ายปี จัดใหญ่ จัดหนัก จัดเต็ม ครั้งสุดท้ายของปีนี้ #ช้อปครบจบในที่เดียว #ช้อปสบายไม่ต้องขนกลับ พบสินค้า ลดสูงสุด 70%  อย่าลืม! บอกต่อเพื่อน ๆ มาช้อปด้วยกัน สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจัดกระเป๋าเตรียมคลอด ไม่รู้ต้องซื้ออะไรบ้าง ห้ามพลาดงานนี้เลยค่ะ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานกับเรา คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าใครถึง 3 ต่อ ลงทะเบียนที่นี่ คลิก ต่อที่ 1 : คูปองแทนเงินสด 100 บาท ต่อที่ 2 : ถุงผ้าพร้อมผลิตภัณฑ์ทดลองจากแบรนด์ดัง […]

กิจกรรมเดือนมีนาคม 2566 รวมอีเวนต์แม่และเด็กที่น่าสนใจ พาลูกเที่ยวฟินทั้งงาน !

เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนผ่านของเดือนที่ค่อย ๆ เพิ่มความเข้มข้นกันเลยค่ะ กับเดือนมีนาคมที่เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความร้อนสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นการเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการอีกด้วย ซึ่งสำหรับเดือนนี้ Mamastory ได้รวบรวมบรรดากิจกรรมทั้งหลาย ที่บอกเลยว่าดึงดูดใจ และสร้างความสนุกให้กับการปิดเทอมของน้อง ๆ หนู ๆ อย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างใน กิจกรรมเดือนมีนาคม 2566 ติดตามชมที่ด้านล่างได้เลยค่า !   มัดรวมกิจกรรมเดือนมีนาคม 2566 1. KIDS Sanook Family x Stop Motion Learning Toy     เริ่มต้นกันที่งาน KIDS Sanook Family x Stop Motion Learning Toy ที่จัดขึ้นที่ ศูนย์การเรียนรู้อเนกประสงค์ อุทยานการเรียนรู้ TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีคุณลูกอายุ 6-12 ปีขึ้นไป […]

กิจกรรมเดือนเมษายน 2566 อีเวนต์แม่และเด็ก พาลูกเที่ยวคลายร้อน !

ร้อนแน่เดือนเมษานี้ ! เรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วงที่ร้อนระอุอย่างเป็นทางการค่ะ หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมา ที่หลายบ้านอาจจะคิดว่าร้อนแล้ว แต่เดือนนี้ร้อนกว่าเดิมอีกค่ะ ยังไม่พอนะคะ ! ยังเป็นอีกหนึ่งเดือน ที่ปัญหาของเรื่อง ฝุ่น PM2.5 ถาโถมหลายพื้นที่ขั้นหนักหน่วง เรียกได้ว่าจะพาลูกออกไปเล่นสนามหน้าบ้านแต่ละที คุณพ่อคุณแม่ต้องคิดแล้วคิดอีกอย่างแน่นอน แต่ไม่เป็นไรค่ะ ยังพอมีกิจกรรมและอีเวนท์ทั้งหลาย ที่ไม่ได้จัดในพื้นที่ฝุ่นหนาแน่น และยังสร้างความสนใจให้ไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมคลายร้อนที่แท้ มาดูกันค่ะว่า กิจกรรมเดือนเมษายน 2566 จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ หากพร้อมแล้ว เก็บลงลิสต์เที่ยวช่วงปิดเทอมกันได้เลยค่ะ !   กิจกรรม เมษายน 2566 1. Disney100 Village at Asiatique   เรียกได้ว่าเป็นอีเวนท์นาน และยาวต่อเนื่องกันเลยทีเดียว กับงานฉลอง 100 ปีของดิสนีย์ ที่จัดขึ้น กับงาน Disney100 Village ที่เอเชียทีค ที่ร่วมกับการฉลอง 10 ปี เอเชียทีค สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของกรุงเทพฯ งานนี้บอกเลย คุณหนูที่เป็นสาวกกองทัพดิสนีย์ ต้องอ้าปากค้างกันเป็นแถว […]

กิจกรรมเดือนพฤษภาคม 2566 รวบรวมอีเวนต์แม่และเด็ก รีบพาเที่ยวก่อนเปิดเทอม !

เรียกได้ว่าผ่านช่วงร้อนไปแล้ว กำลังจะเข้าสู่ฤดูฝนในเร็ว ๆ นี้ สำหรับ กิจกรรมเดือนพฤษภาคม 2566 นี้ มีกิจกรรมอีกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอีเวนต์ สถานที่ท่องเที่ยว หรืองานแฟร์แม่ลูก วันนี้ theAsianparent จะพาไปดูอีเวนต์ที่น่าสนใจ ที่กำลังจะจัดขึ้น เพื่อได้เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว ไปพร้อมกันทั้งครอบครัวค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลย !   มัดรวมอีเวนต์และ กิจกรรม พฤษภาคม 2566   1. Disney100 Village at Asiatique   ฉลอง 100 ปี ของดิสนีย์ เราอยากชวนครอบครัวสายดิสนีย์ ไปเดินเล่นผ่อนคลายที่งาน Disney100 Village ที่เอเชียทีคบอกเลยว่าฟินสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นการร่วมฉลอง 10 ปีของเอเชียทีคอีกด้วย  งานนี้มีทั้งโซนที่ให้เข้าฟรี และโซนที่ต้องเสียค่าเข้าชมนะ โดยเค้าจะแบ่งแต่ละโซนออกเป็นธีมที่ไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็น โซนดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล และสตาร์ วอร์ส โดยแต่ละโซนค่าเข้าจะแตกต่างกันออกไปนะคะ แต่บอกเลยว่างานนี้ แค่ไปเดินเล่น […]