แนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก

สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหา เสื้อผ้าเด็ก อยากที่จะซื้อเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ให้ลูกน้อยได้ใส่ไปเที่ยว แต่ก็ไม่รู้จะต้องเลือกซื้ออย่าง 

 722 views

สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหา เสื้อผ้าเด็ก อยากที่จะซื้อเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ให้ลูกน้อยได้ใส่ไปเที่ยว แต่ก็ไม่รู้จะต้องเลือกซื้ออย่างไร เพื่อที่ลูกน้อยของเราจะได้ใส่แบบพอดี และรู้สึกผ่อนคลายตลอดทั้งวัน เอาเป็นว่าบอกลาปัญหาเรื่องนี้ไปเลยนะคะ เพราะเสื้อผ้าที่เราได้นำมาฝากนั้น ขอบอกเลยว่าถูกใจคุณพ่อคุณแม่หลายคนแน่นอน


เทคนิคการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับลูกน้อยควรดูจากอะไร?

สิ่งนี้น่าจะเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนค่อนข้างกังวลอยู่เช่นเดียวกัน เพราะไม่รู้ว่าก่อนที่เราจะเลือกเสื้อผ้าให้ลูกน้อยใส่นั้น เราควรดูจากอะไรบ้าง อย่ารอช้านะคะเรามาดูเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าให้ลูกไปพร้อมกันเลยค่ะ1. เลือกซื้อเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย

อย่างแรกเลยที่เราควรคำนึงถึง ควรเลือกซื้อเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย ไม่ได้มีดีเทลอะไรมาก โดยเฉพาะใครที่ลูกยังเด็กอยู่ เราก็อาจจะต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าชนิดผูก หรือเป็นการสวมใส่แบบง่าย ๆ เพื่อที่เด็ก ๆ จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดหรืองอแงเวลาสวมใส่นะคะ2. ดูลักษณะเนื้อผ้า

สิ่งที่เราควรดูต่อมาคือลักษณะของเนื้อผ้า ซึ่งเนื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับเด็ก ๆ อาจจะต้องเป็นเนื้อผ้าที่นุ่ม เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตมาจากธรรมชาติ เพื่อที่เด็ก ๆ จะได้ไม่รู้สึกระคายเคืองในขณะที่กำลังสวมใส่นั่นเอง
3. เลือกตามขนาด

การที่คุณพ่อคุณแม่อยากจะให้ลูก ๆ ได้ใส่เสื้อผ้าอย่างสะดวกสบายแล้ว สิ่งที่เราต้องดูและไม่ควรมองข้ามเลยคือเรื่องของขนาดเสื้อผ้า ซึ่งก่อนที่เราจะทำการซื้อเสื้อผ้าให้ลูก ๆ นั้นเราอาจจะต้องดูขนาดของเด็ก ๆ ตามไปด้วย ไม่ควรซื้อเสื้อผ้าที่มีขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่จนเกินไป พยายามเลือกซื้อตามขนาดที่เหมาะสมดีที่สุดนะคะ
4. ทำการตรวจสอบตะเข็บเสื้อผ้า

การเลือกเสื้อผ้าที่ดีให้กับลูก ๆ เราอาจจะต้องตรวจสอบบริเวณตะเข็บเสื้อผ้าไปด้วย เพราะสิ่งนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างสำคัญด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเมื่อไหร่ที่เราซื้อเสื้อผ้าตามความชอบแต่ไม่ได้ดูบริเวณตะเข็บเสื้อผ้าว่ามีรอยขาด หรือหลุดลุ่ยหรือเปล่า สิ่งนี้ก็อาจจะทำให้เสื้อผ้าเกิดความเสียหายขึ้นมาได้ง่ายอยู่เหมือนกัน

5. เลือกเสื้อผ้าที่ทำความสะอาดง่าย

สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ควรคำนึงถึงต่อมาคือ ควรเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ค่อนข้างทำความสะอาดง่าย เพราะด้วยความที่ลูกของเรายังเด็ก บางครั้งเขาก็อาจจะไม่ได้ระมัดระวังสักเท่าไหร่ จนทำให้เสื้อผ้าเกิดคราบหรือรอยเปื้อนขึ้นมาง่าย ๆ ดังนั้นพยายามเลือกเสื้อผ้าที่ทำความสะอาดง่าย ไม่ติดคราบเพื่อที่เด็ก ๆ จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ดูสะอาดใหม่อยู่เสมอนะคะแนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก


1. ชุดเซตเสื้อผ้าเด็ก

เสื้อแขนสั้น + กางเกงขาสั้น พิมพ์ลายการ์ตูน หลากสี ผ้านิ่มเบาสบาย

เสื้อผ้าเด็ก ชุดเซ็ท

เปิดวาร์ปมากันที่เสื้อผ้าเด็กที่เป็นชุดเซตกันก่อนเลย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเนื้อผ้าที่ค่อนข้างใส่สบายมาก ๆ เนื้อผ้ามีความนุ่ม ใส่สบายไม่ทำให้เด็ก ๆ รู้สึกระคายเคืองผิว เป็นชุดเช็ทที่มีทั้งแบบขาสั้นและขายาว แต่ละเซตมีสีสันสดใสที่มาพร้อมกับลวดลายการ์ตูนสุดน่ารัก หากใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าให้กับลูก ๆ ต้องบอกเลยว่าชุดเซตเสื้อผ้าเด็กที่เราได้นำมาฝากนี้ ไม่ควรพลาดเลย แถมราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เสื้อผ้าชุดเซตน่ารัก มีหลายลายให้เลือก
 • เนื้อผ้าใส่สบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิว
 • เสื้อผ้ามีคุณภาพ

Shopee2. เสื้อผ้าเด็ก ชุดกันหนาวเด็กแขนยาวและขายาว

ชุดเด็ก ผ้านิ่มใส่สบาย ลายน่ารัก

เสื้อผ้าเด็ก ชุดกันหนาวเด็กแขนยาวและขายาว

เสื้อผ้าเด็กที่มาในรูปแบบเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวสุดน่ารัก เนื้อผ้าที่เราเห็นกันนี้จะเป็นผ้า cotton 100% มีความนุ่มนิ่มมาก ๆ ตัวเนื้อผ้าจะปราศจากสารเรืองแสง ซึ่งเหมาะสำหรับเด็ก ๆ เลยทีเดียว สำหรับการสวมใส่ก็ต้องบอกว่าง่ายมาก ๆ ใส่ง่ายและถอดง่าย แถมยังมีกระดุมบริเวณไหล่ให้คุณพ่อคุณแม่เปลี่ยนได้ลูก ๆ ได้อย่างสะดวกมากขึ้น

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เนื้อผ้าทำมาจาก cotton 100%
 • เนื้อผ้าปราศจากสารเรืองแสง และปลอดภัยสำหรับเด็ก
 • สวมใส่ง่าย สะดวกสบายในการเปลี่ยน

Shopee3. ชุดเอี๊ยมน่ารัก สำหรับเด็ก

ชุดเอี๊ยมน่ารักสำหรับเด็กผู้หญิง และผู้ชาย

ชุดเอี๊ยมน่ารัก เสื้อผ้าเด็ก

เสื้อผ้าสุดน่ารัก ที่เต็มไปด้วยลวดลายต่าง ๆ พร้อมกับเอี๊ยมสำหรับเจ้าตัวจิ๋ว สามารถใส่ได้ทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย เนื้อผ้าโดยส่วนใหญ่จะทำมาจากผ้าฝ้าย เป็นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายและเหมาะสำหรับเด็ก ซึ่งตัวเอี๊ยมที่เราเห็นกันนั้นจะมีให้เลือกหลากหลายสีด้วยกัน ชอบสีไหน แบบไหนสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยนะคะ

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ชุดเอี๊ยมน่ารัก มีให้เลือกหลายลาย
 • เนื้อผ้ามีคุณภาพดี
 • สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับเด็ก

Shopee

 

4. ชุดเสื้อโปโล

เสื้อผ้าแขนสั้น และกางเกงขาสั้น สำหรับเด็กผู้ชาย


 เสื้อผ้าเด็ก ชุดเสื้อโปโล

ชุดเสื้อโปโลสุดน่ารักที่ทำเอาคุณพ่อคุณแม่หลายคนรู้สึกหลงใหล เนื้อผ้าทำมาจากผ้าฝ้าย มาพร้อมกับลวดลาย Cartoon pattern อีกทั้งยังสวมใส่สบาย เนื้อผ้ามีความนุ่มไม่ได้หนามาก สามารถใส่อยู่บ้าน หรือใส่ไปเที่ยวก็ได้ ยิ่งคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ให้กับลูกชายวัยประมาณ 4 – 5 ปี

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เสื้อผ้าน่ารัก ลวดลาย Cartoon pattern
 • เนื้อผ้าใส่สบาย มีความนุ่ม
 • เสื้อผ้าน่ารักสำหรับเด็กผู้ชาย

Shopee5. ชุดบอดี้สูทขาสั้น แขนสั้น

เสื้อผ้าเด็ก ชุดบอดี้สูท นุ่มใส่สบาย

ชุดบอดี้สูทขาสั้น เสื้อผ้าเด็ก

เสื้อผ้าเด็กที่มาในรูปแบบชุดบอดี้สูท ใส่ได้ทั้งเด็กผู้หญิงและผู้ชาย  มีหลากหลายลวดลายให้เราได้เลือก มีทั้งที่เป็นลวดลายสัตว์และดอกไม้ ลักษณะของเนื้อผ้าค่อนข้างสวมใส่สบาย มีความนุ่มและไม่เป็นอันตรายต่อผิวเด็ก ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง  อีกทั้งมีการออกแบบออกมาได้อย่างน่ารักมาก ๆ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับลูกน้อยวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง
 • ออกแบบลวดลายออกมาได้อย่างน่ารัก
 • เนื้อผ้านุ่มไม่เป็นอันตรายต่อผิวลูกน้อย

Shopee
6. ชุดรอมเปอร์ แขนสั้น

ชุดรอมเปอร์ ลายการ์ตูนสัตว์ สำหรับเด็ก

ชุดรอมเปอร์ เสื้อผ้าเด็ก

ชุดรอมเปอร์ลายการ์ตูนสัตว์ที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ชอบแบบไหน สีอะไรสามารถเลือกได้ตามความชอบ เป็นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย การดีไซน์ของเขาต้องบอกว่าน่ารักมาก ๆ อีกทั้งยังง่ายต่อการสวมใส่มาก ๆ เมื่อพูดถึงเรื่องเนื้อผ้าก็ต้องบอกว่ามีความนุ่มและใส่สบาย บอกเลยว่าเด็ก ๆ จะต้องรู้สึกสบายตลอดทั้งวันแน่นอน

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เสื้อผ้าดีไซน์น่ารัก สามารถเลือกได้ตามความชอบ
 • เนื้อผ้าทำมาจากผ้าฝ้าย
 • สวมใส่ได้ทุกโอกาส

Shopee7. ชุดเสื้อฮู้ดดี้ แขนกุด พร้อมกางเกง

ชุดฮู้ดดี้ ลายการ์ตูน สำหรับเด็ก

ชุดเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อผ้าเด็ก

อีกหนึ่งความน่ารักที่คุณพ่อคุณแม่อย่างเราไม่ควรพลาดเลย นั่นคือชุดฮู้ดดี้ แขนกุด พร้อมกางเกง เป็นเสื้อผ้าที่ทำมาจากผ้าฝ้ายผสม มาพร้อมกับลวดลายดอกไม้ที่ดูน่ารักสมกับวัยของลูกน้อย เนื้อผ้ามีความนุ่มไม่ได้หนามาก ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็ก ๆ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับลูกน้อย ชุดฮู้ดดี้ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ชุดฮู้ดดี้ลายดอกไม้สุดน่ารัก
 • เนื้อผ้ามีความนุ่ม ไม่หนามาก
 • สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับเด็ก

Shopee

 


8. เสื้อกล้าม เสื้อผ้าเด็ก

เสื้อผ้าพร้อมกางเกง เสื้อผ้าเด็กราคาถูก

เสื้อกล้าม เสื้อผ้าเด็ก

เสื้อผ้าเด็กที่มีทุกอย่างครบเซต อีกทั้งยังเป็นเสื้อผ้าราคาสบายกระเป๋า เพราะถูกมาก ๆ เนื้อผ้าส่วนใหญ่จะทำมาจากผ้าฝ้าย สามารถใส่ได้ทั้งเด็กผู้หญิงและผู้ชาย เป็นเสื้อผ้าที่ค่อนข้างใส่สบาย เหมาะสำหรับอากาศร้อน ๆ หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาเสื้อผ้าให้กับเด็ก ๆ ที่มาในคอลเลกชันแบบเสื้อกล้าม

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เสื้อผ้าที่ทำมาจากผ้าฝ้าย
 • เสื้อกล้ามสุดน่ารัก
 • เนื้อผ้าใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวจิ๋ว

Shopee9. เสื้อผ้าเด็ก ลายดอกไม้

เสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง ลายดอกไม้

เสื้อผ้าเด็ก ลายดอกไม้

เสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง ที่มาพร้อมกับลวดลายสุดน่ารักอย่างลายดอกไม้และลายกราฟฟิก เป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เนื้อผ้าค่อนข้างนุ่ม มีคุณภาพ เป็นชุดกระโปรงที่ต้องบอกว่าน่ารักมาก ๆ เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวในช่วงวันหยุด อีกทั้งยังไม่ระคายเคืองต่อผิว และค่อนข้างที่จะปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ชุดกระโปรงน่ารัก
 • เนื้อผ้าใส่สบาย ไม่ระคายเคือง
 • ชุดแฟชั่นสำหรับเด็กผู้หญิง

Shopeeสำหรับ เสื้อผ้าเด็กที่เราได้นำมาฝากคุณพ่อคุณแม่ในวันนี้ เรียกได้ว่าแต่ละสไตล์ที่เราได้นำมาฝากนั้น เต็มไปด้วยความน่ารักและเป็นเสื้อผ้าที่ราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ เอาเป็นว่าใครที่กำลังอยากจะซื้อเสื้อผ้าให้เจ้าตัวเล็กอยู่พอดี แต่ไม่ว่าควรเลือกเสื้อผ้ายังไง สามารถเข้ามาเลือกดูกันได้เลยนะคะ

ชื่อร้านลักษณะเสื้อผ้าราคา
hmhomeชุดเซตเสื้อผ้าเด็ก61 – 78
hmhomeชุดกันหนาวเด็กแขนยาวและขายาว83 – 108
xiaochongyipai.thชุดเอี๊ยมน่ารัก146
qsbaby.thชุดเสื้อโปโล170
qzahashop.thชุดบอดี้สูทขาสั้น55 – 69
panddy.thชุดรอมเปอร์ แขนสั้น109 – 119
littleinnocence2018.thชุดเสื้อฮู้ดดี้156
dangjang666เสื้อกล้าม เสื้อผ้าเด็ก70 – 120
fashionbaby88.thเสื้อผ้าเด็ก ลายดอกไม้139

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

10 สบู่เด็ก ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย

แนะนำ 8 ชุดคลุมท้อง เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวยทันสมัย!

7 ผ้าคลุมให้นม คัดมาแล้วเน้น ๆ ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี เมื่อพาลูกไปนอกบ้าน!

ที่มา : 1