แพมเพิส สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี ยี่ห้อไหนที่แม่แนะนำ!

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า “แพมเพิส” เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยมีวางจำหน่ายมากมายหลากหลายแบรนด์ ซึ่งบางยี่ห้ 

 749 views

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า “แพมเพิส” เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยมีวางจำหน่ายมากมายหลากหลายแบรนด์ ซึ่งบางยี่ห้อก็อยู่มาแต่ช้านาน แต่บางยี่ห้อก็พึ่งจะเปิดตัวได้ไม่นาน และแต่ละยี่ห้อก็มีราคากับข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป

สำหรับคุณแม่มือใหม่หลายคนคงยังลังเลว่าควรจะซื้อ แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี คุณแม่จึงต้องหาอ่าน รีวิวผ้าอ้อมสำหรับเด็ก เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก เพราะผ้าอ้อมเด็กถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ควรให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ หากเลือกผ้าอ้อมที่ไม่ดี ไม่ได้ประสิทธิภาพ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อยได้ วันนี้ Mama Story มาพร้อมกับเทคนิคการเลือกสรรให้เหมาะกับลูกน้อยว่าคุณแม่ควรจะเลือกประเภทไหน ยี่ห้อไหนปัง แบรนด์ไหนที่เหมาะบ้างไปดูกันเลย

แพมเพิสแพมเพิส ไซส์ไหนเหมาะกับเด็กอายุเท่าไหร่

1. เด็กแรกเกิด

ผู้ปกครองบางคนจะชอบผ้าอ้อมที่มีความยืดหยุ่นมาก ๆ เพราะเหมาะกับเด็กทารกที่มีการเจริญเติบโตที่ค่อนข้างจะรวดเร็ว คุณอาจเลือกผ้าอ้อมแบบที่มีรูปร่างเป็นตัวยู เนื่องจากเด็กแรกเกิดมีความเลอะเทอะทำให้ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อย การซึมซับยังอาจจะไม่จำเป็น

2. อายุ 5 – 8 เดือน

เมื่อเด็กเริ่มทานอาหารแข็งผ้าอ้อมจะเลอะเทอะยิ่งขึ้น การที่ผ้าอ้อมไม่รั่วนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เมื่อแพมเพิสไม่เลอะ ลูกอาจจะนอนหลับได้นานขึ้นด้วย ถ้าผ้าอ้อมลูกแฉะตอนตื่นนอนให้ลองใช้ผ้าอ้อมที่เหมาะสำหรับตอนกลางคืน

บทความที่เกี่ยวข้อง : 8 อันดับ ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก ปี 2022 นี้ ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนปัง ต้องดู!

3. อายุ 9 – 24 เดือน

วัยนี้ต้องใช้ผ้าอ้อมที่รัดกุมแต่มีความยืดหยุ่น เปลี่ยนผ้าอ้อมให้บ่อยขึ้น เพื่อลดความเสี่ยงจะเกิดผดผื่น เวลาที่เกิดการเสียดสีตอนเคลื่อนไหวไปมา

แพมเพิส4. อายุ 24 เดือนขึ้นไป

ตอนนี้ถึงช่วงเวลาฝึกลูกให้นั่งส้วมแล้ว ผู้ปกครองบางคนอาจจะใช้ผ้าอ้อมที่มีรูขับถ่าย ผ้าอ้อมรูปแบบนี้ จะช่วยให้ลูกฝึกนั่งส้วมได้ และ ดีเวลาที่มีอุบัติเหตุ แต่ทั้งนี้มีงานวิจัยเปิดเผยว่าเด็กบางคนอาจจะไม่ยอมใช้ส้วม ถ้าใส่อะไรบางอย่างที่คล้ายผ้าอ้อมไว้อยู่

ประเภทของ แพมเพิส

แพมเพิสแบบเทปกาว หรือเข็มขัด

เหมาะกับเด็กทารกที่เกิดใหม่ ที่สายสะดือยังไม่หลุดออกมา ผ้าอ้อมนี้ มีความนุ่ม เหมาะกับ เด็กที่ผิวหนัง มีความละเอียดอ่อน ผ้าอ้อมแบบนี้ จะช่วยปกป้อง บริเวณสะดือของลูกได้ แพมเพิสชนิดนี้ มีความถอดง่าย ทำความสะอาดตัวลูกได้ง่าย แต่ก็จะใส่ได้ยากเช่นกัน ถ้ารัดไม่แน่น อาจจะทำให้เกิดการรั่วไหลได้

แพมเพิสแบบกางเกง

ใส่ง่ายกว่าแบบเทป เหมาะกับเด็กที่อายุมากขึ้นแล้ว เพราะเมื่อเด็กอาจจะมากขึ้น เด็กจะคลาน กลิ้งทำให้แบบเทป อาจจะรั้งไว้ไม่อยู่ โดยกางเกงมีความกระชับและนุ่ม ลูกสามารถขยับตัวได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ต้องกังวลว่า ลูกจะไปแก้หรือขยับตัวเทปด้วย โดยเฉพาะเวลาออกไปข้างนอก แบบกางเกงอาจจะสะดวกกว่า

ควรเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยแค่ไหน

อึอาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว หรือ ทำให้ติดเชื้อปัสสาวะได้ เพราะฉะนั้นพ่อแม่ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกโดยเร็วที่สุด ถ้าใช้ผ้าอ้อมที่มีการดูดซับดีมาก อาจจะปล่อยไว้ได้นานหน่อยในเวลาที่เด็กนอน ไม่จำเป็นจะต้องปลุกลูกมาเปลี่ยนผ้าอ้อมตลอดเวลา ถ้าเป็นผ้าอ้อมที่เหมาะกับกลางคืน

สัญญาณเปลี่ยนไซซ์แพมเพิส

 • มีสัญญาณบอกใบ้หลายอย่างที่จะช่วยบอกได้ว่า ลูกคุณควรที่จะเปลี่ยนไซส์ผ้าอ้อมแล้ว
 • ส่วนด้านข้างเบะออก บริเวณขาแน่นมาก
 • ผ้าอ้อมเปลี่ยนรูปร่างลักษณะเหมือนบิกินี่
 • แพมเพิสเลื่อนลงไปเลยบริเวณสะดือเกินหนึ่งนิ้วขึ้นไป

นอกเหนือจากนั้น ปัญหาเรื่องการรั่วก็เป็นสัญญาณบ่งบอกอีกอย่างนึงว่า ผ้าอ้อมชิ้นนั้นไม่เหมาะกับลูกน้อยได้เช่นกันค่ะ

แพมเพิสวิธีให้ลูกเปลี่ยนผ้าอ้อมได้อย่างง่าย

โดยทั่วไปแล้ว เด็กทารกไม่ชอบผ้าอ้อมที่เปียกอับชื้น เมื่อโตขึ้นเด็กจะเริ่มเข้าใจเองว่า การเปลี่ยนผ้าอ้อม เป็นสิ่งจำเป็น และเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของตัวทารกเอง เด็กจะเริ่มชอบไปโดยอัตโนมัติ เพราะรู้ว่าเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม จะทำให้ตัวเองรู้สึกสบายตัวมากขึ้น

แต่ก่อนที่เด็กจะเข้าใจ สิ่งที่ผู้ปกครองต้องทำคือ เบี่ยงเบนความสนใจของลูก แต่เด็กแต่ละคนก็อาจจะมีวิธีที่ชอบต่างกันออกไป อาจจะร้องเพลง ให้ลูกดูมือถือ ให้ลูกถืออะไรเล่น ของเล่นที่มีเสียงหรือขยับได้ จะเบนความสนใจของทารกได้ประมาณหนึ่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง : เตียงเด็ก เฟอร์นิเจอร์สำคัญ ที่จะช่วยให้การนอนหลับตลอดทั้งคืน

ตอบคำถาม แพมเพิสยี่ห้อไหนดี ?

1. MamyPoko Pants Organic Diapers

ผ้าอ้อมแบบกางเกง ไม่อึดอัด สวมใส่ง่าย

แพมเพิสผ้าอ้อมแบรนด์ที่ติดอยู่ในใจคุณพ่อคุณแม่ทุกคน มีหลากหลายแบบให้ได้เลือกสรร ตามความต้องการและความเหมาะสมของลูกน้อย ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง ซึมซับของเหลวให้กับลูกน้อยได้เป็นอย่างดีด้วย ช่วยให้เด็ก ๆ รู้สึกสบายตัว แห้งสบาย ไม่อึดอัด สวมใส่ง่าย น่าใช้งาน ผ้าอ้อมระดับพรีเมียมที่นุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อย เหมาะกับผิวบอบบาง ระบายอากาศรอบทิศทาง ไม่อับชื้น หมดกังวลเรื่องผดผื่น

คุณสมบัติ

 • ผ้าอ้อมแบบกางเกง สำหรับเด็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 7-12 กิโลกรัม
 • แพมเพิสมีสัมผัสนุ่ม ลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง
 • ผลิตด้วยส่วนผสมของออร์แกนิกคอตตอน ทำให้สวมใส่สบายตลอดวัน
 • นวัตกรรม Organic Speed Wave เป็นแผ่นซึมซับแบบลอนคลื่น ซึมซับปัสสาวะได้ดีมาก ทำให้ก้นแห้งไว ไม่แฉะ
 • ซึมซับยอดเยี่ยม ได้มากถึง 6 แก้ว ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังป้องกันการรั่วซึมได้ดีมาก
 • ขอบเอวแบบ Soft Air Net แบบ 360 องศา มีรูระบายอากาศรอบแพมเพิส ช่วยการระบายความอับชื้น
 • ขอบขาแบบ Super Double Lock ป้องกันการรั่วซึมได้มากที่สุดถึง 2 เท่า
 • ขอบขาแบบ Perfect Soft Lock ทั้งนุ่มและกระชับดีเป็นพิเศษ ป้องกันการรั่วซึมจากด้านข้าง ทำให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้แบบไร้กังวล

Shopee
Lazada2. MamyPoko Pants Happy Day & Night Diaper

ผ้าอ้อมใช้ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ซึมซับได้ถึง 8 ชั่วโมง

แพมเพิสผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกงราคาประหยัด ใช้ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ช่วยคลายกังวลเรื่องความอับชื้นและขอบขา 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ช่วยให้ลูกน้อยมีความสุขตลอดวัน กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปราคาประหยัด คุณภาพระดับประเทศญี่ปุ่นจากยูนิชาร์ม ซึมซับได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง จึงสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ระบายอากาศได้ดีด้วยแผ่นระบายอากาศ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบโดยบริษัท Dermascan Asia

คุณสมบัติ

 • ผ้าอ้อมแบบกางเกง สวมใส่ได้ง่าย และราคาประหยัดสุด ๆ สำหรับเด็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 15-25 กิโลกรัม
 • ซึมซับได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณปัสสาวะของลูกน้อยด้วย
 • มีแผ่นระบายอากาศ จึงทำงานได้ดีในเรื่องของการระบายความอับชื้น ทำให้ลูกน้อยสบายตัวทั้งวัน
 • ขอบขา Super Lock แบบ 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึมของปัสสาวะดีเยี่ยม อีกทั้งยังกระชับตัวได้ดี
 • สะดวกในการถอดออก เพียงแค่ฉีกตะเข็บด้านข้าง

Shopee
Lazada3. MamyPoko Pants Premium Extra Dry

ผ้าอ้มสำเร็จรูปแบบกางเกง เหมาะกับลูกผิวบอบบาง

แพมเพิสผ้าอ้อมแบบกางเกงระดับพรีเมียม อีกหนึ่งแบบที่พ่อแม่เลือกให้ลูกน้อยใช้ ด้วยผิวสัมผัสด้านในที่นุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อย สวมใส่สบาย เหมาะกับผิวบอบบาง ระบายอากาศรอบทิศทาง ไม่อับชื้น หมดกังวลเรื่องผดผื่น

คุณสมบัติ

 • ผิวสัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย เหมาะกับผิวบอบบางของลูกน้อย
 • นวัตกรรมจากญี่ปุ่น “Soft Air Net” (ซอฟท์ แอร์ เน็ต) ขอบเอวที่มีรูระบายอากาศ ระบายความอับชื้นจากด้านในออกสู่ด้านนอกได้ 360 องศา ผิวลูกน้อยแห้งสบาย คลายกังวลเรื่องความอับชื้น ลูกน้อยสบายตัว อารมณ์ดีตลอดวัน
 • แนวซึมซับ “Speed Air Wave” (สปีด แอร์ เวฟ) ที่ซึมซับปัสสาวะได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังระบายความอับชื้นได้เป็นอย่างดี ก้นลูกน้อยจึงแห้ง
 • ซึมซับดีเยี่ยม ป้องกันการรั่วซึม ปกป้องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หรือมากถึง 6 แก้ว
 • ขอบขา “Perfect Lock” (เพอร์เฟค ล็อค) ขอบขานุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมจากด้านข้างอย่างอ่อนโยน สบายตัวทุกการเคลื่อนไหว
 • ผิวสัมผัสนุ่ม แถบยางยืดหยุ่นรอบเอวและขา สวมใส่สบาย
 • ผ้าอ้อมลวดลายโพโคจัง น่ารักสดใส เหมาะสำหรับเด็ก แยกชาย-หญิง

Shopee
Lazada4. Baby Love Pants Easy Tape

แพมเพิสผิวนุ่ม ซึมซับได้กว่า 10 ชั่วโมง

แพมเพิสกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ให้พลังซึมซับได้อย่างดีเยี่ยม ปรับปรุงใหม่ด้วยแผ่นซึมซับ 2 ชั้น อัดแน่นด้วยเม็ดเจลนาโนทั่วทั้งแผ่น ให้ผิวสัมผัสนุ่ม มอบความรู้สึกเบาสบายได้เหนือกว่าผ้าอ้อมทั่วไป มีแผ่นระบายอากาศด้านหลังช่วยให้อากาศไหลเวียน เพิ่มความแห้งสบาย ให้ลูกน้อยพร้อมเรียนรู้กิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน ผ่านการทดสอบ ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวสัมผัสลูกน้อย

คุณสมบัติ

 • ผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด น้ำหนักต่ำกว่า 5 กิโลกรัม
 • ใส่สบาย เพราะขอบเองเป็นขอบเอวแบบยางยืด ทำให้กระชับรับสรีระของลูกน้อย ขอบขาถูกออกแบบมาให้ป้องกันการรั่วซึมเป็นพิเศษ
 • ผ่านการ Hypoallergenic อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ไม่เกิดการระคายเคืองหรือแพ้
 • มี Power Gel ทำให้ดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็ว ซึมซับดีเยี่ยมยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ผิวลูกน้องแห้งสบายตลอดวัน
 • สัมผัสของผ้าอ้อมนุ่ม อ่อนโยน ซึมซับได้ดี ทำให้ไม่อับชื้น
 • Easy Tape แถบเทปที่ง่ายต่อการปรับไซส์ เพื่อความกระชับต่อสรีระของลูกน้อย
 • มีแถบวัดความเปียกชื้น ตั้งแต่สีเหลืองไปสีเขียว แสดงให้เห็นถึงเวลาของการเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อยแล้ว
 • ขอบเอวเว้าสะดือแบบพิเศษ เพื่อป้องกันสะดือที่ไม่แห้งของลูกน้อย ไม่ให้เกิดความอับชื้น

Shopee
Lazada5. Merries Pants

ผ้าอ้อมแบบกางเกง แบรนด์ที่แม่บ้านญี่ปุ่นแนะนำ!

แพมเพิสเมอร์รี่ส์ เจแปน แพ้นส์ ผ้าอ้อมแบบกางเกง ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมแบบกางเกงคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ เมอร์รี่ส์ แบรนด์อันดับ 1 ที่แม่บ้านญี่ปุ่นเลือกใช้ ป้องกันการรั่วซึมดีเยี่ยม หลับสบายถึงเช้า ผิวหน้าเวฟวี่ ลดการเสียดสีและสัมผัสผิวลูกน้อย อากาศไหลผ่านทั่วทั้งแผ่น ผิวลูกน้อยจึงแห้งสบายทั้งวัน ใส่ได้อย่างกระชับรอบเอวลูกน้อย ไม่คับหรือแน่นจนเกินไป ไม่ทิ้งรอยแดง ขอบเอวนุ่มช่วยให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างสนุกสนาน ไม่ต้องกังวลกับการเลื่อนหลุด ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ได้รับการทดสอบผื่นผ้าอ้อม ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

คุณสมบัติ

 • ผ้าอ้อมขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น สำหรับเด็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 15-28 กิโลกรัม
 • ซึมซับดีเยี่ยมด้วยแผ่น Double Layer ป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมหัศจรรย์ตลอดทั้งวัน ซึมซับปัสสาวะทันที แม้ในคืนที่ปัสสาวะมามากในเวลากลางคืน
 • แห้งสบายยิ่งกว่าด้วยนวัตกรรม Merries Pant ช่องระบายอากาศขนาดเล็ก คลายความร้อนและอับชื้น ช่วยให้ผิวของลูกน้อยแห้งสบาย
 • ขอบเอวด้านข้างนุ่ม ทำให้เจ้าตัวน้อยนอนหลับสบายตลอดคืน ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง
 • ขอบเอวยืดหยุ่นถึง 2.5 เท่า สวมใส่ง่าย และรับกับสรีระของลูกน้อย ไม่เคลื่อนหลุด ขยับตัวได้สบาย
 • ดีไซน์น่ารักมากมายให้ได้เลือกสรร

Shopee
Lazada6. Huggies Gold Soft & Slim Diapers

ผ้าอ้อมเด็กแบบเทป ช่วยลดการเสียดสีขณะสวมใส่

แพมเพิสเป็นผ้าอ้อมที่โดดเด่นเรื่องความบาง และมีเทคโนโลยีที่ใช้โดยเฉพาะเพื่อพัฒนากางเกงผ้าอ้อมที่ให้เด็กน้อยใส่แล้วไม่รู้สึกว่าเหมือนได้ใส่ ผ้าอ้อมเด็กแบบเทป ที่ให้ความนุ่มสบายด้วยผลิตจากวัสดุที่นุ่มดุจปุยฝ้าย ช่วยลดการเสียดสีในขณะที่ลูกน้อยสวมใส่ โดยมาพร้อม Complex Core Technology ซึ่งทำให้ผ้าอ้อมมีความบาง แต่ยังสามารถซึมซับได้ยาวนาน ไม่รั่วซึม ให้ลูกน้อยสบายตัว แห้งสบายตลอดทั้งวัน

คุณสมบัติ

 • ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีสัมผัสนุ่มสบายเหมือนปุยนุ่น ลดการเสียดสีขณะสวมใส่ ทำให้ผิวของลูกน้อยไม่ระคายเคือง สำหรับเด็กทารกที่น้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม
 • Complex Core Technology ทำให้ผ้าอ้อมบาง ไม่หนา หนาเพียง 0.5 เซนติเมตร แต่ยังสามารถซึมซับได้ยาวนาน ไม่รั่วซึม มีการป้องกันการรั่วซึมด้านหลัง ทำให้ก้นของลูกน้อยแห้งตลอดทั้งวัน
 • ซึมซับได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และมากเท่าปริมาณน้ำ 8 แก้ว
 • มีแถบวัดความชื้น เพื่อบอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว แถบเสียงเหลืองจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า

Shopee
Lazada7. Cherry Baby Speed Dry 4G Diapers Tape NB

แพมเพิสที่เหมาะกับเด็กแรกเกิด สบายตัวตลอดวัน

แพมเพิสผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปคุณภาพพรีเมียม เพื่อลูกน้อยสบายตัวได้ตลอดวัน บางเพียง 3 มม. แต่พลังแห่งการซึมซับสุดยอด ด้วยการเพิ่มนวัตกรรม SAP มากขึ้น ทำให้การซึมซับดีเยี่ยม รวดเร็ว แห้งสบาย ซึมซับได้มากถึง 8 แก้ว ด้วยเส้นใยฝ้ายพิเศษ เทคโนโลยี 3D บนแผ่นซึมซับ ทำให้ซึมซับรวดเร็ว ของเหลวกระจายทั่วแผ่น แห้งสบายก้น แผ่นหลังระบายอากาศสุดนุ่มด้วยอณูระบายอากาศแบบรังผึ้ง ระบายอากาศได้ 360 องศา แห้งสบายไม่อับชื้น เทปติดอ่อนนุ่มพิเศษ ติดซ้ำได้หลายครั้ง ไม่บาดผิวลูกน้อย

คุณสมบัติ

 • แพมเพิสบางเพียง 3 มม. แต่มีพลังแห่งการดูดซับเร็วและยอดเยี่ยม ด้วยนวัตกรรม SAP จากญี่ปุ่น
 • สัมผัสของผ้าอ้อมอ่อนนุ่มด้วยเส้นใยฝ้ายพิเศษ ทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย
 • ขอบเอวนุ่มและยืดหยุ่น ทำให้กระชับ สบายตัว
 • แผ่นหลังระบายอากาศแบบรังผึ้ง และ ระบายความอับชื้น แบบ 360 องศา ทำให้ผิวของลูกน้อยแห้งสบายตลอดวัน
 • แผ่นซึมซับลายนูนนุ่มพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี 3D ทำให้สามารถซับของเหลวที่กระจายทั่วผ้าอ้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Shopee
Lazadaเพียงแค่คุณแม่ศึกษา ผ้าอ้อมเด็กยี่ห้อไหนดี แล้วเลือกซื้อให้ตรงตามคุณสมบัติ ไซซ์ และอายุของลูกน้อย ก็ทำให้ลูกน้อยของคุณไม่งอแง แจ่มใสร่าเริง ลูกของคุณจะสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสนุกตลอดทั้งวัน ที่สำคัญไม่ต้องตื่นมากลางดึก คอยเปลี่ยนแพมเพิสให้ลูกตลอดทั้งคืน เพราะผ้าอ้อมที่ดีจะสามารถซึมซับได้เยี่ยมทั้งกลางวันและกลางคืน เมื่อลูกมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วยจริงไหมคะ ?

ยี่ห้อชนิดราคา
MamyPoko Organicแบบกางเกง499
MamyPoko Happy Day & Nightแบบกางเกง1,047
MamyPoko Premium Extra Dryแบบกางเกง529
Baby Loveแบบเทป1,036
Merriesแบบกางเกง560
Huggies Goldแบบเทป1,199
Cherry Babyแบบเทป439บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

กางเกงสเตย์ ไอเท็มจำเป็น สำหรับคุณแม่หลังคลอดจริงหรือไม่ ?

ถุงเก็บน้ำนม ไอเท็มสำคัญที่ต้องเลือกให้ดี พร้อมทริคซื้อให้เหมาะ

แผ่นซับน้ำนม ไอเท็มจำเป็นสำหรับแม่ท้อง ยี่ห้อไหนปัง ดูเลย!

ที่มา : 1