กางเกงสเตย์ ไอเท็มจำเป็น สำหรับคุณแม่หลังคลอดจริงหรือไม่ ?

เชื่อว่าคุณแม่หลายคน ต้องมีความกังวลใจกับหน้าท้อง และต้นขาส่วนเกิน หลังจากคลอดบุตร แม้ว่าจะคลอดลูกมาสักพักแล้ว แต่พุง ต้นขา และหน้าท้องก็ย 

 688 views

เชื่อว่าคุณแม่หลายคน ต้องมีความกังวลใจกับหน้าท้อง และต้นขาส่วนเกิน หลังจากคลอดบุตร แม้ว่าจะคลอดลูกมาสักพักแล้ว แต่พุง ต้นขา และหน้าท้องก็ยังไม่หายไป กางเกงสเตย์ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคุณแม่ ที่ต้องการลดหน้าท้อง และต้นขาให้กลับมาเหมือนก่อนตั้งครรภ์ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกางเกงสเตย์ มาฝากคุณแม่ที่ต้องการสร้างความมั่นใจของตัวเองให้กลับมาเหมือนเดิมค่ะ

กางเกงสเตย์ คืออะไร

กางเกงสเตย์ คือ กางเกงกระชับสัดส่วน ที่ถูกผลิตขึ้นจากผ้าไนลอนที่ไม่หนา คล้ายกับถุงน่อง และเลกกิ้ง ซึ่งเมื่อสวมใส่กางเกงตัวนี้ ก็สามารถทำให้หน้าท้องและต้นขา ลดลงได้ทันที กางเกงสเตย์สามารถเก็บหน้าท้อง ต้นขา และสะโพกที่หย่อนคล้อย ให้กระชับเป็นรูปร่างได้ สามารถสวมใส่ทับกางเกงขายาว หรือกระโปรง ออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

ปัจจุบันกางเกงสเตย์ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้หญิงทุกคนมากขึ้น เช่น กางเกงสเตย์สำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตร กางเกงสเตย์สำหรับสาวอวบ หรือกางเกงสเตย์ที่ช่วยกระชับหุ่น เป็นต้น อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายขนาด และหลายสี โดยสีที่นิยมผลิตออกมานั้น คือ สีดำ และสีเนื้อนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง : 8 รองเท้าคนท้อง เครื่องแต่งกายที่ต้องใส่ใจเลือก เพื่อสุขภาพแม่ตั้งครรภ์กางเกงสเตย์กางเกงสเตย์ ช่วยกระชับสัดส่วนได้จริงหรือไม่

กางเกงสเตย์ถูกถักทอด้วยเทคนิคพิเศษ ที่สามารถช่วยกระชับ และปรับรูปขา สะโพก ต้นขา หน้าท้อง ก้น และน่อง ให้มีความกระชับ เรียวเล็กลงได้ กางเกงสเตย์ถูกออกแบบให้ผู้หญิง สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และเสริมสร้างความมั่นใจให้มากขึ้น โดยทำให้สัดส่วนบริเวณหน้าท้อง สะโพก และต้นขา มีความเรียวงาม ไม่หย่อนคล้อย เมื่อต้องสวมใส่กางเกง และกระโปรงบางตัว หรือออกไปทำกิจกรรมข้างนอก

กางเกงสเตย์ยังถูกออกแบบให้สามารถขจัดไขมัน และเนื้อส่วนเกินไม่ให้หย่อนคล้อย คล้าย ๆ กับการบีบนวดรูปร่างอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดการสลายไขมันที่อยู่ในบริเวณนั้น ๆ เมื่อสวมใส่แล้ว ก็สามารถช่วยให้ขา และหน้าท้อง ลดลงอย่างทันที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่อาจให้ผลชั่วคราว โดยเมื่อถอดออก ก็จะกลับไปมีขนาดแบบเท่าเดิม หรือแบบผลถาวร ที่หากสวมใส่เป็นประจำทุกวัน วันละ 8 ชั่วโมง ประมาณ 1-3 เดือน ก็สามารถเริ่มเห็นผลลัพธ์หลังการสวมใส่ได้

วิธีเลือก กางเกงสเตย์

สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องหน้าท้องส่วนเกิน พุงยื่น ต้นขาใหญ่ หรือก้นย้อย ออกไปข้างนอกแล้วรู้สึกไม่มั่นใจเหมือนแต่ก่อน การใส่กางเกงสเตย์จะช่วยเก็บสัดส่วนเหล่านี้ได้อย่างดีค่ะ โดยวิธีการเลือกซื้อกางเกงสเตย์ที่ดีนั้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. สวมใส่สบาย 

แน่นอนว่าพื้นฐานการเลือกซื้อกางเกงสเตย์ในด่านแรก คือต้องสวมใส่สบาย พอดีตัว ไม่ใหญ่ หรือเล็กจนเกินไป จนทำให้อึดอัด ทั้งนี้คุณแม่ควรลองสวมใส่ หรือวัดขนาดตัวก่อนซื้อทุกครั้ง เพื่อทำให้การสวมใส่กางเกงสเตย์นั้น ไม่ลำบาก และอึดอัดจนทำให้ไม่สบายตัว

2. ได้มาตรฐาน มีการตัดเย็บที่ดี

หนึ่งในเทคนิคสำหรับการเลือกกางเกงกระชับสัดส่วน คือต้องได้มาตรฐาน มีการตัดเย็บที่ดี ขอบเรียบเนียน ไม่มีด้ายหลุดลุ่ย คุณแม่ควรเลือกซื้อกางเกงสเตย์ที่มียี่ห้อ และโรงงานที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญคือต้องเป็นกางเกงสเตย์ที่ออกแบบมาเพื่อคุณแม่หลังคลอดบุตรโดยเฉพาะ เพื่อจะทำให้การสวมใส่กางเกงสเตย์หลังคลอดบุตรนั้น มีประสิทธิภาพ และเห็นผลมากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง : เสื้อในคนท้อง เริ่มใส่ตอนไหน เลือกยังไง ดียังไง เรื่องที่ต้องรู้ก่อนคลอด

3. พิจารณาจากรูปร่าง

การเลือกซื้อกางเกงสเตย์ คุณแม่ควรพิจารณาจากรูปร่างทุกครั้ง เพื่อให้การสวมใส่กางเกงสเตย์นั้น เหมาะสมกับรูปร่าง กระชับสัดส่วนได้ที่สุด โดยอาจพิจารณาจากรูปร่างแต่ละบุคคล ได้ดังนี้

 • คุณแม่ที่มีสะโพกได้สัดส่วน : คุณแม่ที่มีรูปร่างได้สัดส่วนแบบเอวเล็ก สะโพกผาย และขาสวย สามารถสวมใส่กางเกงสเตย์ได้หลากหลายรูปแบบ โดยควรเลือกกางเกงสเตย์แบบ Hips หรือ Pants เพื่อช่วยให้รูปร่างได้สัดส่วนอย่างชัดเจน
 • คุณแม่ที่มีสะโพกเป็นรูปหัวใจคว่ำลง : คุณแม่ที่มีสะโพกแบบรูปหัวใจคว่ำลง หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเอวเล็ก ต้นขาใหญ่ ควรเลือกสวมใส่กางเกงสเตย์ขายาว เพื่อช่วยให้เก็บกระชับสัดส่วนของต้นขาได้เข้ากับช่วงเอว อีกทั้งยังช่วยให้เกิดความสบายในขณะที่เคลื่อนไหว หรือทำกิจกรรมอีกด้วย
 • คุณแม่ที่มีสะโพกไม่คอดเว้า : คุณแม่ที่สะโพกไม่มีส่วนคอดเว้าของเอวที่ชัดเจน หรือมีหุ่นที่ทรงกระบอก ควรเลือกสวมใส่สเตย์แบบเอวสูง ไม่ว่าจะเป็นแบบขาสั้น หรือขายาว ก็สามารถช่วยกระชับให้เอวคอดเล็ก และคุมสะโพกให้ได้สัดส่วนได้
 • คุณแม่ที่มีสะโพกคอดเว้า : คุณแม่ที่มีสะโพกส่วนเอวคอดเว้า จะมีไขมันสะสมออกที่ด้านข้าง ดังนั้นควรเลือกสวมใส่สเตย์แบบทั้งขาสั้น และขายาว เพื่อที่จะช่วยควบคุมรูปร่างตั้งแต่เอว สะโพก ก้น และต้นขา ให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม
 • คุณแม่ที่มีสะโพก และหุ่นตรง : คุณแม่ที่มีหุ่น และโพกที่เท่ากัน จะมีไขมันสะสมตั้งแต่บริเวณใต้เอวจนถึงต้นขา ควรเลือกใส่กางเกงสเตย์ที่มีแผ่นยกสะโพกด้านหลัง เพื่อช่วยยกสะโพกให้สูงขึ้น และกระชับบริเวณต้นขาให้ได้รูป


กางเกงสเตย์วิธีการสวมใส่กางเกงสเตย์ที่ถูกต้อง

ควรเลือกซื้อกางเกงให้มีขนาดพอดีตัว และได้มาตรฐานจากโรงงาน อย่างที่ได้กล่าวไป แต่อย่างไรก็ตามในการสวมใส่ครั้งแรกนั้น คุณแม่อาจใส่ได้ยาก เพราะกางเกงยังไม่ยืดตัว อาจรู้สึกอึดอัดและไม่สบายตัว ดังนั้นควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และออกแบบมาเพื่อคุณแม่หลังคลอดบุตรโดยเฉพาะ ก็จะทำให้สามารถใส่กางเกงกระชับสัดส่วนได้สบายมากขึ้น

สำหรับวิธีการสวมใส่กางเกงสเตย์ที่ดีนั้น เพียงแค่ค่อย ๆ รวบเอาขอบเอวมากองรวมไว้ ชิดกับขอบเว้าของต้นขา จากนั้นค่อย ๆ ดึงขึ้นไปเรื่อย ๆ จนถึงขอบเอว ให้รู้สึกว่าพอดี แล้วตรวจเช็กบริเวณหน้าท้อง ขอบขา สะโพก และก้น ว่าอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและกระชับดีหรือไม่ คุณแม่สามารถสวมใส่กางเกงสเตย์ในขณะที่ออกไปข้างนอก หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน

รวมทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ ในขณะนอนหลับพักผ่อนในตอนกลางคืนได้เช่นกัน ทั้งนี้การสวมใส่ที่มีประสิทธิภาพนั้น ควรต้องใส่ติดต่อกันอย่างต่อเนื่องวันละ 8 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ร่างกายเกิดความคุ้นชิน จนสามารถเก็บกระชับส่วนเกินได้

7 กางเกงสเตย์ ที่แนะนำ

1. Mama’s Choice High waist Shaper Pants

กางเกงสเตย์ ชุดกระชับสัดส่วนหลังคลอด

กางเกงสเตย์มาเริ่มกันที่ยี่ห้อแรกอย่าง Mama’s Choice กับกางเกงสเตย์กระชับสัดส่วนหลังคลอด Highwaist Shaper Pants ที่ช่วยเนรมิตหุ่นของคุณแม่ให้กลับมากระชับไร้ส่วนเกินได้ในทันที ด้วยดีไซน์พิเศษที่มีเอวสูงถึงใต้ราวนม ทำให้สามารถช่วยกระชับหน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย และต้นขา ได้พร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเพียงสวมกางเกงสเตย์กระชับสัดส่วนหลังคลอด Highwaist Shaper Pants จาก Mama’s Choice ก็สามารถทดแทนการสวมคอร์เซตได้เลยทันที

นอกจากนี้ยังผลิตจากผ้าไนลอนเกรดพรีเมียม ทนทาน ไม่ยืดย้วย ใช้งานได้นาน เนื้อผ้านิ่ม ไม่บาดผิว สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้คุณแม่สามารถใส่ไว้ภายใต้ชุดต่าง ๆ ได้อย่างไม่อึดอัด และไม่ก่อให้เกิดการอับชื้น ไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

ข้อดีของ Mama’s Choice High waist Shaper Pants 

 • ดีไซน์พิเศษที่มีเอวสูงถึงใต้ราวนม
 • กระชับสัดส่วนทั้งบริเวณหน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย และต้นขา
 • ผลิตจากผ้าไนลอนเกรดพรีเมียม ไม่ย้วย ใช้งานได้นาน
 • ระบายอากาศได้ดี สวมใส่ใต้เสื้อผ้าโดยไม่ก่อให้เกิดการอับชื้น
 • มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีครีม และสีดำ
 • รองรับรอบเอวสูงสุดถึง 76 เซนติเมตร

Shopee
Lazada2. SABINA Secret S Curve

กางเกงกระชับสัดส่วนที่สวมแทนชุดชั้นในได้

กางเกงสเตย์มาต่อกันที่กางเกงกระชับสัดส่วนยี่ห้อถัดมาจาก SABINA รุ่น Secret S Curve ที่มาในดีไซน์กางเกงชั้นในเอวสูงที่สามารถช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้องและเอวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วยังช่วยยกกระชับบริเวณสะโพกของคุณแม่ให้กลับมาดูกลม กระชับและสวยงามมากยิ่งขึ้น

โดยความโดดเด่นของ SABINA รุ่น Secret S Curve นี้ คือดีไซน์ในรูปแบบกางเกงชั้นในที่สามารถสวมใส่แทนกางเกงชั้นในได้ทันที เหมาะสำหรับการใส่ควบคู่ไปกับกางเกงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น โดยที่คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีส่วนใดส่วนหนึ่งของกางเกงกระชับสัดส่วนโผล่ออกมาให้เห็น

ข้อดีของ SABINA Secret S Curve

 • ช่วยกระชับหน้าท้องและเอว
 • ยกกระชับบริเวณสะโพก
 • สวมใส่แทนกางเกงชั้นในได้
 • รองรับรอบเอวสูงสุดถึง 95 เซนติเมตร

Shopee
Lazada3. Cherilon Energy Wear รุ่น Energy Wear

ผลิตจากเส้นใยพิเศษ ช่วยกระชับได้ทั้งขา

กางเกงสเตย์สำหรับกางเกงกระชับสัดส่วนของ Cherilon รุ่น Energy Wear เป็นกางเกงกระชับสัดส่วนที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่เป็นขายาว ดังนั้นนอกจากจะช่วยจัดการกับส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง เอว และสะโพกแล้ว ยังช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณต้นขา ยาวลงไปถึงข้อเท้าเลยทีเดียว

โดยอีกหนึ่งความโดดเด่นของกางเกงกระชับสัดส่วน Cherilon รุ่น Energy Wear คือ เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษ Nilit Innergy ซึ่งช่วยในการปรับสมดุลร่างกายและเร่งการสลายไขมัน ทำให้เมื่อคุณแม่ยิ่งใส่ จะยิ่งรู้สึกถึงความกระชับอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญเมื่อดีไซน์เป็นรูปแบบขายาวแล้ว ก็ทำให้คุณแม่สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ และสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำอย่างไม่ต้องรู้สึกเขินอาย ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน ใส่ออกกำลังกาย ไปฟิตเนส หรือทำงาน

ข้อดีของ Cherilon Energy Wear

 • เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษ ช่วยในการเร่งสลายไขมัน
 • เนื้อสัมผัสเรียบเนียน กระชับ
 • ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย
 • ดีไซน์ขายาว สามารถใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ
 • มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเนื้อ และสีดำ
 • รองรับรอบเอวสูงสุดถึง 106 เซนติเมตร

Shopee
Lazada4. Triumph รุ่น Form & Beauty

หรูหราเน้นลูกไม้ รองรับรอบเอวสูง 108 เซนติเมตร

กางเกงสเตย์มาต่อกันที่กางเกงกระชับสัดส่วนจากแบรนด์ Triumph ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่เน้นความหรูหรา มีการตกแต่งด้วยระบายลูกไม้ให้ความสวยงามได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง เอว และสะโพก ช่วยให้คุณแม่รู้สึกมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ และที่สำคัญตัวกางเกงยังสามารถรองรับรอบเอวได้สูงสุดถึง 108 เซนติเมตรเลยทีเดียว

ข้อดีของ Triumph Form & Beauty

 • ช่วยกระชับสัดส่วนหน้าท้อง และสะโพก
 • ดีไซน์หรูหรา มีระบายลูกไม้เพิ่มความสวยงาม
 • รองรับรอบเอวสูงสุดถึง 108 เซนติเมตร

Shopee
Lazada5. What the FAT รุ่น Morning Latte

กางเกงกระชับสัดส่วนแบบมีขอบซิลิโคน ป้องกันการหลุดไหล

กางเกงสเตย์สำหรับกางเกงกระชับสัดส่วน What the FAT เป็นกางเกงที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการถักทอ ที่ในแต่ละจุดของกางเกงจะมีการถักทอด้วยผ้าที่มีความหนาบางแตกต่างกันไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการการกระชับในแต่ละจุด นอกจากนี้บริเวณขอบเอวยังมีแถบซิลิโคนที่ช่วยในการป้องกันไม่ให้ขอบกางเกงเลื่อนหลุดอีกด้วย ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหน ๆ ทั้งการออกกำลังกาย ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกน้อย หรือต้องออกไปทำงาน ก็มั่นใจได้เลยว่าเคลื่อนไหวได้อย่างสบายแน่นอน

ข้อดีของ What the FAT Morning Latte

 • ช่วยกระชับเอว ต้นขา สะโพก
 • ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด
 • ถักทอด้วยผ้าหนาบางแตกต่างกันในแต่ละจุด
 • บริเวณขอบกางเกงมีซิลิโคนป้องกันการเลื่อนหลุด
 • รองรับรอบเอวสูงสุดถึง 104 เซนติเมตร

Shopee6. WACOAL รุ่น WG4088

กระชับบริเวณหน้าท้อง เอว นิ่มสบาย ไม่บาดผิว

กางเกงสเตย์สำหรับกางเกงกระชับสัดส่วนจาก WACOAL เป็นกางเกงกระชับสัดส่วนแบบเอวสูง ที่สามารถช่วยให้คุณแม่จัดการกับส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก และต้นขาได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อผ้าผลิตจากผ้าคุณภาพสูง ทำให้มีผิวสัมผัสที่นิ่มสบาย ไม่บาดผิวของคุณแม่ และให้ความรู้สึกที่เบาสบาย ดังนั้นไม่ว่าจะสวมใส่ชุดอะไรก็สามารถใส่กางเกงกระชับสัดส่วนด้านในได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกอึดอัดหรือเคลื่อนไหวได้ไม่สะดวก นอกจากนี้ตัวกางเกงกระชับสัดส่วนยังได้รับการออกแบบมาให้สามารถรองรับขนาดเอวได้สูงสุดถึง 79 เซนติเมตร

ข้อดีของ WACOAL กางเกงสเตย์กระชับสัดส่วน 

 • ช่วยกระชับบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก และต้นขา
 • ผลิตจากผ้าคุณภาพสูง
 • เนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบาย
 • รองรับรอบเอวสูงสุดถึง 79 เซนติเมตร

Shopee
Lazada7. UP&UNDER Seamless Classic

กางเกงเก็บหน้าท้องแบบไร้ตะเข็บ เรียบเนียนกับทุกชุด

กางเกงสเตย์ปิดท้ายด้วยกางเกงกระชับสัดส่วนจาก UP&UNDER รุ่น Seamless Classic เอวสูง ที่สามารถเก็บกระชับสัดส่วนบริเวณ หน้าท้อง เอว สะโพก และต้นขาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นแบบไร้ตะเข็บ ทำให้สามารถสวมใส่ได้แบบเรียบเนียนไปกับทุก ๆ ชุด นอกจากนี้คุณแม่ยังไม่ต้องกังวลด้วยว่าจะเกิดรอยกดทับหรืออาการเจ็บจากการโดนตะเข็บบาด ไม่ว่าจะต้องใส่กางเกงกระชับสัดส่วนนานแค่ไหน ก็จะไม่ทำให้คุณแม่รู้สึกไม่สบายตัวอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

ในส่วนของเนื้อผ้ากางเกงกระชับสัดส่วนจาก UP&UNDER รุ่น Seamless Classic เอวสูง ผลิตจากผ้า Xtra Stretch Fabric ที่มีความยืดหยุ่นสูงช่วยให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณแม่ไม่ต้องรู้สึกอึดอัดเมื่อต้องใส่กางเกงกระชับสัดส่วนเป็นเวลานาน

ข้อดีของ UP&UNDER กางเกงเก็บหน้าท้องเอวสูง

 • ช่วยกระชับทั้งบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก และต้นขา
 • เป็นแบบไร้ตะเข็บ สามารถสวมใส่ได้กับทุกชุด
 • มีแผ่นเสริมเก็บหน้าท้อง ด้วยตาข่ายละเอียด
 • เนื้อผ้ากระชับ สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
 • มีแผ่นซึมซับบริเวณเป้ากางเกง
 • มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแทน และสีนู้ด
 • รองรับรอบเอวสูงสุดถึง 86 เซนติเมตร

Shopee
Lazadaเป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 7 สินค้าแนะนำอย่างกางเกงสเตย์ ที่มีความสะดวกสบายแตกต่างกันออกไป การใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณแม่กลับมามั่นใจได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ถ้าสวมใส่ควบคู่กับการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ และการพักผ่อนที่เพียงพอ ส่วนวิธีการอย่างการนวดน้ำมัน ทรีตเมนต์ คอร์สเสริมความงามต่าง ๆ ก็จะยิ่งทำให้รูปร่างของคุณแม่ กลับมาเหมือนก่อนคลอดอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ!


ยี่ห้อสีราคา
Mama’s Choiceสีครีม และสีดำ379
SABINAสีเนื้อ ดำ ม่วง และเทา553
Cherilonสีเนื้อ และสีดำ1,430
Triumphสีครีม945
What the FATสีครีม และสีดำ990
WACOALสีเนื้อ และสีดำ1,550
UP&UNDERสีแทน และสีนู้ด1,990


บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

ถุงเก็บน้ำนม ไอเท็มสำคัญที่ต้องเลือกให้ดี พร้อมทริคซื้อให้เหมาะ

เตียงเด็ก เฟอร์นิเจอร์สำคัญ ที่จะช่วยให้การนอนหลับตลอดทั้งคืน

แผ่นซับน้ำนม ไอเท็มจำเป็นสำหรับแม่ท้อง ยี่ห้อไหนปัง ดูเลย!

ที่มา : 1, 2