8 หมอนคนท้อง ยี่ห้อไหนดี? ใช้แล้วนอนหลับสบายทั้งวัน!

ช่วงเวลาที่เรากำลังตั้งท้องเจ้าตัวเล็ก แน่นอนว่าเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ ท้องเราก็จะเริ่มใหญ่ขึ้นตามไปด้วย จนทำให้บางครั้งเราค่อนข้างที่จ 

 611 views

ช่วงเวลาที่เรากำลังตั้งท้องเจ้าตัวเล็ก แน่นอนว่าเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ ท้องเราก็จะเริ่มใหญ่ขึ้นตามไปด้วย จนทำให้บางครั้งเราค่อนข้างที่จะนั่ง หรือนอนลำบากมาก ๆ เพราะฉะนั้นหากเรามีหมอนดี ๆ สักใบที่คอยช่วยพยุงตัว หรือท้องของเราขึ้นมานั้น สิ่งนี้ก็น่าจะทำให้คุณแม่หลายคนค่อนข้างที่จะใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หากใครที่กำลังมองหา หมอนคนท้อง อยู่แล้วล่ะก็ เรามาเลือกซื้อไปพร้อมกันเลยค่ะ


เทคนิคการเลือกซื้อหมอนคนท้อง ดูจากอะไรบ้าง?

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อหมอนแต่ละครั้ง คุณแม่อาจจะต้องทำการเลือกให้ดีว่าเราควรเลือกซื้อแบบไหน เพื่อที่หมอนที่เราซื้อมานั้นจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด และจะต้องเป็นหมอนที่รู้สึกว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมา เอาเป็นว่าเรามาเลือกซื้อหมอนไปด้วยกันเลยนะคะ1. ดูรูปทรงหมอน

สิ่งที่คุณแม่อาจจะต้องดูเป็นอย่างแรกเลยคือ เราอาจจะต้องดูรูปทรงของหมอนว่า เราควรเลือกซื้อหมอนรูปทรงแบบไหน เพื่อที่สิ่งเหล่านี้จะได้เอื้ออำนวยความสะดวกสบายให้กับเราได้มากที่สุด โดยรูปทรงหมอนนั้นต้องบอกว่าค่อนข้างที่จะมีหลายรูปแบบมาก ๆ ทางที่ดีเราอาจจะต้องเลือกในแบบที่ชอบ และดูการใช้งานตามไปด้วย2. วัสดุทำจากอะไร

สิ่งที่คุณแม่ต้องดูต่อมาเลยคือหมอนที่เราจะซื้อมานั้น เป็นหมอนที่ผลิตมาจากวัสดุอะไร เพราะเรื่องนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างสำคัญมาก ๆ หมอนที่เราซื้อมานั้นจะต้องมีความนุ่มและรักษาสุขภาพของเราตามไปด้วย หากเมื่อไหร่ที่คุณแม่ซื้อหมอนที่มีลักษณะแข็งจนเกินไป สิ่งนี้ก็อาจจะทำให้คุณแม่มีอาการเมื่อย หรือปวดหลังขึ้นมาได้เลย3. ดูราคา

สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างและจำเป็นต้องดูมาก ๆ คือเรื่องของราคา ไม่ว่าเราจะซื้ออะไรก็ตาม แน่นอนว่าเราอาจจะต้องตรวจสอบดูราคา และดูว่าหากเราซื้อไปในราคาเท่านี้ การใช้งานค่อนข้างที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราไหม และเราซื้อไปแล้วจะคุ้มค่าหรือเปล่า เพื่อที่เราจะได้ไม่รู้สึกเสียดายทีหลังนะคะ1. หมอนคนท้อง เบาะรองรับเอว


หมอนคนท้อง เบาะรองรับเอว

หากคุณแม่กำลังมองหาหมอนคนท้องอยู่ในตอนนี้ ต้องบอกว่าหมอนคนท้อง หรือเบาะรับรองเอว ที่เราได้นำมาฝากคุณแม่ในวันนี้ เป็นอะไรที่ค่อนข้างอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่ได้ดีมาก ๆ ตัวหมอนที่ความนุ่ม และไม่ทำให้ปวดหลัง ทำให้รู้สึกสบายทุกครั้งที่ได้นอน อีกทั้งยังสามารถรองรับตัวคุณแม่ได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ดีไซน์ตอบโจทย์
 • มีความนุ่ม สบาย
 • ตัวหมอนมีความยืดหยุ่น

2. หมอนคนท้อง หมอนตั้งครรภ์


หมอนคนท้อง หมอนตั้งครรภ์

หมอนคนท้องในรูปแบบนี้ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ให้กับคุณแม่อย่างเรามาก ๆ ด้วยการดีไซน์ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นได้ดี ไม่ว่าจะใช้งานเป็นเวลานานเท่าไหร่ หมอนในรูปแบบนี้ก็จะไม่เสียทรงง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ในระยะยาวมาก ๆ หากใครที่รู้สึกไม่สบายตัวในช่วงระหว่างการนอน หมอนลักษณะแบบนี้น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ค่ะ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ช่วยบรรเทาอาการปวดเอว
 • ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน
 • พกพาง่าย และสะดวก

บทความที่เกี่ยวข้อง : 7 ผ้าคลุมให้นม คัดมาแล้วเน้น ๆ ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี เมื่อพาลูกไปนอกบ้าน!

3. หมอนคนท้อง รุ่นปรับ-ถอดได้


หมอนคนท้อง รุ่นปรับ-ถอดได้

หมอนในลักษณะนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของแม่ ๆ ด้วยลักษณะหมอนที่ออกแบบมาเป็นรูปทรงตัว G สามารถปรับ หรือถอดบางส่วนออกมาได้ เพื่อให้เหมาะสมแก่การใช้งาน อีกทั้งยังช่วยทำให้คุณแม่รู้สึกหลับสบาย และทำให้รู้สึกสบายตัวขึ้นมาได้ด้วย บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ค่ะ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • สามารถถอด หรือปรับได้
 • ช่วยพยุงท้องของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี
 • มีคุณภาพดี และนุ่มสบาย

4. หมอนสำหรับคนท้อง บรรเทาอาการปวดหลัง


หมอนสำหรับคนท้อง บรรเทาอาการปวดหลัง

สำหรับคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาหมอนรองท้องอยู่ในตอนนี้ หมอนในลักษณะนี้ก็เป็นอีกหนึ่งประเภทที่เราอยากจะแนะนำเหมือนกัน เพราะเป็นหมอนที่ค่อนข้างนิ่ม สามารถรองรับสรีระของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังค่อนข้างที่จะทำความสะอาดง่าย สามารถถอดปลอกหมอนมาซักได้ตามปกติเลย บอกเลยปัญหาสกปรกไปได้เลย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้
 • ทำความสะอาดง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง : แผ่นซับน้ำนม ไอเท็มจำเป็นสำหรับแม่ท้อง ยี่ห้อไหนปัง ดูเลย!

5. หมอนคนท้อง เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์


หมอนคนท้อง เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

หมอนในลักษณะแบบนี้จะเป็นหมอนที่ค่อนข้างใหญ่ มีความหนาและนุ่มมาก ๆ เป็นหมอนที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ที่รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการนั่ง หรือนอน หมอนในลักษณะแบบนี้ก็จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และบรรเทาอาการปวดหลังให้กับคุณแม่ได้ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์
 • รองรับน้ำหนักได้
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง

6. หมอนนอนกอด สำหรับคนท้อง


หมอนนอนกอด สำหรับคนท้อง

หมอนรองท้องที่มาพร้อมกับความน่ารักและการดีไซน์ที่ค่อนข้างเก๋ไม่เหมือนใคร หากคุณแม่คนไหนที่ชอบความน่ารักกันอยู่แล้วห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะเป็นหมอนที่มีให้เราได้เลือกหลายแบบเลย นอกจากความน่ารักแล้วนั้น ตัวหมอนยังค่อนข้างนุ่ม สบาย และค่อนข้างที่จะมีความยืดหยุ่นสูงมาก ๆ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งานเลยล่ะค่ะ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ลวดลายน่ารัก มีหลายแบบให้เลือก
 • รองรับสรีระได้ดี
 • ถอดทำความสะอาดได้ง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ 8 ชุดคลุมท้อง เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวยทันสมัย!

7. หมอนคนท้อง หมอนด้านข้างเอว


หมอนคนท้อง

มาดูหมอนคนท้อง หรือหมอนด้านข้างเอวกันบ้าง เชื่อว่าคุณแม่บางท่านอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตาหมอนในรูปแบบนี้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าการดีไซน์ของเขานั้นค่อนข้างที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณแม่ไม่แพ้หมอนรูปแบบอื่น ๆ  ลักษณะหมอนมีความนุ่ม สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถพับเก็บได้ง่ายอีกด้วย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • พับเก็บง่าย พกพาสะดวก
 • ทำความสะอาดง่าย
 • รองรับน้ำหนักได้ดี

8. หมอนคนท้อง สุดน่ารัก


หมอนคนท้อง สุดน่ารัก

หมอนคนท้องสุดน่ารักที่ทำเอาคุณแม่หลายคนรู้สึกปลื้มปริ่ม เพราะแต่ละลายในร้านคือน่ารักมาก ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ เป็นหมอนรองท้องที่ค่อนข้างนุ่ม จะค่อนข้างใช้งานได้คุ้มมาก พกพาง่าย อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายตามไปด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องการนอน หรือรู้สึกปวดหลังเวลานอน การมีหมอนแบบนี้สักใบรับรองจะช่วยทำให้คุณแม่หลายคนหลับสบายได้ดียิ่งขึ้น  สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • มีความนุ่มมาก
 • มีหลากหลายลวดลายให้ได้เลือก
 • ผลิตจากใยสังเคราะห์

หมอนรองท้อง ที่เราได้นำมาฝากคุณแม่ในวันนี้ แต่ละร้านคือดีมาก อีกทั้งยังค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่กำลังตามหาหมอนรองท้องอยู่ในตอนนี้ หรือใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อดีไหม ลองเข้ามาอ่านรายละเอียดกันดูนะคะ เชื่อว่าแต่ละยี่ห้อนั้นตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ได้แน่นอนการเปรียบเทียบราคาล่าสุด

ชื่อร้านคุณสมบัติราคา
bnuk5886ตัวหมอนมีความยืดหยุ่น400
lirong001ช่วยบรรเทาอาการปวดเอว158
Cookiexuสามารถถอด หรือปรับได้849 – 1,169
gruma.shop  รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี365 – 368
Siamlatexshopผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์1,199
dudee2020 ถอดทำความสะอาดได้ง่าย299
Hellomommybabyพับเก็บง่าย พกพาสะดวก233 – 281
Fukitachapong ผลิตจากใยสังเคราะห์399

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

แนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก

แนะนำ! 9 ขวดนมเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย

กางเกงสเตย์ ไอเท็มจำเป็น สำหรับคุณแม่หลังคลอดจริงหรือไม่ ?

ที่มา : 1