8 ยี่ห้อ เปลสำหรับเด็ก แบบไหนดี? ให้ตอบโจทย์ความต้องการลูกน้อย มากที่สุด!

สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือไหนที่กำลังมองหา เปลสำหรับเด็ก ให้กับลูกน้อย เพื่อที่เด็ก ๆ เขาจะได้นอนหลับได้อย่างสบายเต็มอิ่ม แต่ก็ยังเลือกไม่ถูกว 

 669 views

สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือไหนที่กำลังมองหา เปลสำหรับเด็ก ให้กับลูกน้อย เพื่อที่เด็ก ๆ เขาจะได้นอนหลับได้อย่างสบายเต็มอิ่ม แต่ก็ยังเลือกไม่ถูกว่าเราควรซื้อ เปลสำหรับเด็ก แบบไหนดี? หรือควรดูรายละเอียดการเลือกซื้อเปลอย่างไรบ้าง ให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานให้กับลูกน้อยมากที่สุด เอาเป็นว่าเรามาเลือกซื้อเปลไปพร้อมกันเลยนะคะเทคนิคการซื้อเปลควรเลือกซื้อยังไงดี?

ก่อนที่คุณพ่อคุณแม่จะทำการเลือกซื้อเปลให้กับเด็ก ๆ เรามาดูไปพร้อมกันดีกว่าค่ะว่า เราควรต้องดูอะไรบ้าง เพื่อเปลที่เราซื้อมานั้นจะได้อำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกน้อย และคุณพ่อคุณแม่จะได้ไม่ต้องมากังวลทีหลัง เราดูกันเลยดีกว่า1. เลือกเปลที่มีความมั่นคง

แน่นอนว่าเปลที่เราจะซื้อให้ลูกน้อยนั้น จะต้องเป็นเปลที่มีความมั่นคง และมีความสมดุลมากที่สุด ที่สำคัญไปกว่านั้นเปลที่เราซื้อไปจะต้องเป็นเปลที่รองรับน้ำหนักของเด็ก ๆ ได้ดีมาก ๆ ด้วย เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะซื้อเปลให้ลูก ๆ อย่าลืมคำนึงถึงเรื่องนี้ตามไปด้วยนะคะ2. มีขนาดที่พอดี

สิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ควรดูต่อมาเลยคือ เปลที่เราจะซื้อนั้นจะต้องเป็นเปลที่มีขนาดที่พอดี ไม่ควรใหญ่หรือเล็กจนเกินไป และนอกจากขนาดของเปลที่เราต้องดูแล้วนั้น เราก็อาจจะต้องดูรายละเอียดต่าง ๆ ของเปลตามไปด้วย เพื่อที่เปลที่เราซื้อไปจะได้ตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกน้อยมากที่สุด3. ดูลักษณะการใช้งาน

สิ่งที่เราควรดูต่อมาเลยคือเรื่องของการใช้งาน นอกจากความสวยงามและสิ่งต่าง ๆ ที่เราดูไปแล้วนั้น คุณพ่อคุณแม่อาจจะต้องดูลักษณะของการใช้งานตามไปด้วยว่า เปลที่เราจะซื้อไปนั้น สามารถใช้งานได้มากน้อยเพียงไหน เพื่อที่เราจะได้ไม่รู้สึกเสียดายทีหลังนะคะ1. เปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติ


เปลสำหรับเด็ก เปลไกวไฟฟ้า

เปลสำหรับเด็กที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ซึ่งต้องบอกว่าเปลชนิดนี้ เป็นเปลแบบไฟฟ้า สามารถใช้แบบชาร์จไฟ หรือแบบ Powerbank ก็ได้ เท่านั้นยังไม่พอ เปลชนิดนี้ยังสามารถตั้งเวลาได้ แถมยังมีมุ้งกันยุง อีกทั้งยังมีเข็มขัดภายในตัว บอกเลยว่าค่อนข้างที่จะเอื้ออำนวยความสะดวกสบายให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยได้ดีเลยทีเดียว สามารถเข้ามาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เปลแบบไฟฟ้า
 • สามารถตั้งเวลาได้
 • มีมุ้งกันยุงให้กับลูกน้อย


2. เปลไฟฟ้าสำหรับเด็ก เตียงนอนเด็ก


เปลไฟฟ้าสำหรับเด็ก เตียงนอนเด็ก


ทุกครั้งที่มองหาเปลให้กับลูก ๆ เปลชนิดนี้ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่แพ้ชนิดอื่น ๆ เลย เป็นเปลแบบไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และรีโมต สามารถปรับโหมดได้ตามความชอบ พร้อมกับเปิดเพลงให้ลูกน้อยฟังในช่วงที่เขากำลังหลับ หรือหากเด็ก ๆ มีปัญหาในเรื่องการนอน หากซื้อเปลชนิดนี้ไปแล้ว สบายหายห่วงแน่นอน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • มีเสียงเพลงและรีโมต
 • ตอบโจทย์การใช้งาน
 • ช่วยให้หลับสบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ! 9 ขวดนมเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย3. เปลเด็ก เปลลูกกรง


เปลสำหรับเด็ก เปลลูกกรง

เปลลูกทรงน่าจะเป็นหนึ่งในเปลสำหรับเด็กที่คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่นิยมใช้เช่นเดียวกัน ซึ่งต้องบอกว่าเปลชนิดนี้ ค่อนข้างใช้งานง่าย และมีหลากหลายลวดลายให้เราได้เลือก มีเบาะสำหรับรองนอน และสามารถรองรับน้ำหนักเด็ก ๆ ได้ถึง 15 กิโลกรัมเลย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม
 • สามารถล็อกเปลได้
 • มีเบาะรองนอน4. เปลเด็ก เปลไกวเด็กขนาดใหญ่


เปลสำหรับเด็ก เปลไกวเด็กขนาดใหญ่

เปลสำหรับเด็กที่สามารถพับเก็บได้ อีกทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนด้วยได้สะดวก มีมุ้งกันยุงให้กับลูกน้อย อีกทั้งยังมีที่นอนที่ทำจากใยสังเคราะห์ ที่สำคัญยังมีความทนทาน และใช้งานได้นานมาก ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเปลสำหรับเด็ก สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • มีความทนทาน
 • สามารถพับเก็บได้
 • ที่นอนทำจากใยสังเคราะห์

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก5. เปลเด็ก เปลไกว


เปลสำหรับเด็ก เปลไกว

เปลที่จะช่วยให้ลูกน้อยหลับสบาย และรู้สึกปลอดภัย เนื้อผ้าที่อยู่บริเวณรอบ ๆ เปลนั้นมีความนุ่ม สามารถถอดซักได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะไปไหนก็เคลื่อนที่ได้สะดวกสบาย เพราะมีล้อสำหรับเข็นไปที่ต่าง ๆ อีกทั้งยังมีความมั่นคงและแข็งแรงมาก ๆ เลย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เคลื่อนที่ได้สะดวก
 • สามารถถอดทำความสะอาดได้
 • ช่วยให้ลูกนอนหลับได้สบาย

6. เปลนอนเด็กปรับโยกสำเร็จรูป

เปลสำหรับเด็ก เปลนอนเด็กปรับโยกสำเร็จรูป

หากลูกน้อยของเรามีปัญหาในเรื่องของการนอน เปลนอนเด็กปรับโยกสำเร็จรูป ก็อาจจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ลูกน้อยของเราหลับสบายได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังมีความสะดวกในการเคลื่อนย้าย แถมยังมีความแข็งแรง ทนทาน และค่อนข้างใช้งานได้นานมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • มีความแข็งแรงทนทาน
 • สามารถยกเคลื่อนที่ได้สบาย
 • มีร่มสำหรับบังแดด

บทความที่เกี่ยวข้อง : 7 ผ้าคลุมให้นม คัดมาแล้วเน้น ๆ ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี เมื่อพาลูกไปนอกบ้าน!7. เปลไฟฟ้าของเด็ก

เปลไฟฟ้าของเด็ก เปลสำหรับเด็ก

เปลไฟฟ้าที่มีพร้อมกับความน่ารัก ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ไม่อาจละสายตาไปที่ไหนได้เลย เนื้อผ้าทำจากผ้า Coton มีคุณภาพช่วยระบายอากาศได้ดี โครงสร้างเปลมีความแข็งแรง แถมยังมีที่รองพื้นกันลื่นให้กับเราด้วย เพราะฉะนั้นหากใครมีความสนใจ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • โครงสร้างเปลมีความแข็งแรง
 • เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี
 • มีที่รองพื้นกันลื่น

8. เปลเด็ก เปลนอน


เปลสำหรับเด็ก เปลนอน

เปลสำหรับเด็กที่ทำเอาเด็ก ๆ รู้สึกชอบไม่น้อย เพราะเป็นเปลที่มีทั้งของเล่นและเสียงเพลงอยู่ในตัว มีระบบสั่นบริเวณด้านล่าง อีกทั้งยังมีเข็มขัดเพื่อเอื้ออำนวยความปลอดภัยให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี เมื่อพูดถึงเรื่องของความสะอาด เปลชนิดนี้ก็สามารถถอดทำความสะอาดได้แบบง่าย ๆ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ทำความสะอาดได้ง่าย
 • มีของเล่นและเสียงเพลงในตัว
 • มีระบบสั่นบริเวณฐานด้านล่าง


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่เราได้พาคุณพ่อคุณแม่มาทำความรู้จักกับเปลแต่ละชนิดกันแล้ว ขอบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เอาเป็นว่าใครที่สนใจแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบเลยนะคะ ที่สำคัญควรเลือกเปลที่เหมาะแก่การใช้งานและตอบโจทย์ให้กับลูกน้อยจะดีกว่าค่ะ


การเปรียบเทียบราคาล่าสุด

ยี่ห้อ, ชื่อร้านคุณสมบัติราคา
Yandykidstoysshopสามารถตั้งเวลาได้1,679
game_seaมีเสียงเพลงและรีโมต3,320
Babypastelshopรองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม599
Dektoyplusสามารถพับเก็บได้1,799
Gadeaux Kids เคลื่อนที่ได้สะดวก4,300
baby_b_ooมีร่มสำหรับบังแดด880
Yandykidstoysshopเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี1,390 – 1,689
muzai003ทำความสะอาดได้ง่าย598

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

แนะนำ! 8 สีน้ำ ยี่ห้อไหนดี? ระบายง่าย แห้งเร็ว

8 กระเป๋าใส่นม ยี่ห้อใหญ่ดี?  เก็บอุณหภูมิได้ดี ในราคาสบายกระเป๋า

แนะนำ 8 ชุดคลุมท้อง เนื้อผ้าดี ใส่สบาย ดีไซน์สวยทันสมัย!

ที่มา : 1