8 กระเป๋าใส่นม ยี่ห้อใหญ่ดี?  เก็บอุณหภูมิได้ดี ในราคาสบายกระเป๋า

หนึ่งในไอเทมที่คุณแม่หลังคลอดควรต้องมี คือ “กระเป๋าใส่นม” โดยเฉพาะคุณแม่คนไหนที่ชอบเดินทางกันอยู่บ่อย ๆ และอยากที่จะพาลูกน้อยออกเดินทางไ 

 513 views

หนึ่งในไอเทมที่คุณแม่หลังคลอดควรต้องมี คือ “กระเป๋าใส่นม” โดยเฉพาะคุณแม่คนไหนที่ชอบเดินทางกันอยู่บ่อย ๆ และอยากที่จะพาลูกน้อยออกเดินทางไปเที่ยวนอกบ้านกันบ้าง นอกจากสิ่งของต่าง ๆ ที่เราต้องเตรียมให้ลูกน้อยแล้วนั้น กระเป๋าใส่นม ก็เป็นอะไรที่คุณแม่จะต้องเตรียมด้วยเหมือนกัน สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใส่นมอยู่ในตอนนี้ และไม่รู้ว่าจะต้องซื้อแบบไหนดี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด มาเลือกซื้อ กระเป๋าใส่นม ไปพร้อมกันเลยค่ะเทคนิคการเลือกซื้อกระเป๋าใส่นมมีอะไรบ้าง?

ทุกครั้งที่เราต้องซื้อกระเป๋าใส่นมให้กับลูกน้อย แน่นอนว่าก่อนที่คุณแม่จะตัดสินใจซื้อนั้น เราอาจจะต้องดูรายละเอียดสินค้าให้ดีที่สุด ซึ่งรายละเอียดที่ว่านี้เราควรต้องดูอะไรบ้าง มาดูกัน1. ดูลักษณะของฟังก์ชัน

กระเป๋าใส่นมที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ได้นั้น จะต้องเป็นกระเป๋าใส่นมที่ค่อนข้างใส่ของได้เยอะ หรือบรรจุขวดนมได้ค่อนข้างมาก นอกจากความจุแล้วนั้น เรื่องของการดีไซน์ก็ต้องสวยและค่อนข้างอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณแม่ด้วยเช่นกัน2. ขนาดของกระเป๋า

การเลือกกระเป๋าใส่นมนั้น คุณแม่อาจจะเลือกซื้อกระเป๋าขวดนมที่มีขนาดพอดี อีกทั้งยังพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย เพราะเมื่อไหร่ที่เราเลือกซื้อกระเป๋าใส่นมโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงขนาดของกระเป๋าตามไปด้วย สิ่งนี้ก็อาจจะทำให้ค่อนข้างลำบากต่อการใช้งานตามไปด้วย3. เช็คคุณภาพของกระเป๋า

สิ่งที่คุณแม่ควรต้องดูต่อมาเลยคือการตรวจเช็กดูคุณภาพของกระเป๋า ซึ่งก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อกระเป๋าใส่นมสักใบ เราอาจจะตรวจดูคุณภาพของกระเป๋าตามไปด้วย เพื่อที่เราจะได้ใช้กระเป๋าใบนี้ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด1. กระเป๋าใส่นม กระเป๋าเก็บนมแม่


กระเป๋าใส่นม กระเป๋าเก็บนมแม่

กระเป๋าใส่นม หรือกระเป๋าเก็บขวดนมที่ค่อนข้างสะดวกสบายสำหรับคุณแม่ โดยกระเป๋าใบนี้สามารถเก็บความเย็นได้ถึง 10 – 12 ชั่วโมง ใส่ของได้เยอะอีกทั้งยังพกพาง่าย เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชอบเดินทางกันมาก ๆ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหากระเป๋าใส่นมอยู่ในช่วงนี้ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ใส่ของได้เยอะ
 • เก็บความเย็นได้ 10 – 12 ชั่วโมง
 • พกพาง่าย เหมาะสำหรับการเดินทาง

2. กระเป๋าคุณแม่ กระเป๋าใส่นม


กระเป๋าคุณแม่ กระเป๋าใส่นม

กระเป๋าใส่นมที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่เรียบหรู มีหลากหลายสีให้เราได้เลือก ขนาดกระเป๋าจะเป็นลักษณะกระเป๋าเป้ สะพายค่อนข้างง่าย เหมาะแก่การเดินทางไปเที่ยวในช่วงระหว่างวันได้ เมื่อพูดในเรื่องของความจุก็ค่อนข้างที่จะใส่ของได้เยอะ นอกจากใส่นมแล้วก็สามารถใส่ของชนิดอื่น ๆ ได้อีกด้วย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • มีหลากหลายสีให้เลือก
 • จุของได้ค่อนข้างเยอะ
 • ใช้งานได้อย่างสะดวก

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ! 9 ขวดนมเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย3. กระเป๋าใส่นม สไตล์มินิมอล


กระเป๋าใส่นม สไตล์มินิมอล

กระเป๋าใส่นมสไตล์มินิมอลที่เต็มไปด้วยความน่ารัก การดีไซน์กระเป๋าของเขาคือดีมาก มีน้ำหนักค่อนข้างเบา สายกระเป๋าสามารถปรับระดับความยาวได้ตามใจชอบ แถมยังเป็นกระเป๋าที่มีความทนทาน และเก็บความอุณหภูมิได้ค่อนข้างดี บอกเลยว่ากระเป๋าใบนี้ตอบโจทย์ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • กระเป๋าใส่นมมินิมอล
 • มีความทนทาน
 • เก็บอุณหภูมิได้ดี4. กระเป๋าเก็บนมแม่ กระเป๋าใส่นม


กระเป๋าเก็บนมแม่ กระเป๋าใส่นม

มาต่อกันที่กระเป๋าใส่นมลักษณะแบบนี้กันต่อเลยดีกว่า หากใครที่กำลังมองหากระเป๋าใส่นมที่มีความเก๋อยู่ในตัว ต้องบอกว่ากระเป๋าแต่ละใบที่เราได้นำมาฝากนั้น มีหลากหลายลวดลายให้คุณแม่ได้เลือกเลย นอกจากความสวยงามแล้ว กระเป๋าใบนี้ยังเก็บความเย็นได้ถึง 2 ชั้น แถมยังรักษาอุณหภูมิได้ดีมาก ๆ ด้วย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • มีหลากหลายลวดลาย
 • เก็บความเย็นได้ถึง 2 ชั้น
 • ป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง : 8 ผ้าห่อตัวทารก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย5. กระเป๋าใส่นม กระเป๋าใส่ของลูก


กระเป๋าใส่นม กระเป๋าใส่ของลูก

กระเป๋าใส่ของให้ลูกโดยเฉพาะกระเป๋าใส่นม ต้องบอกว่าเป็นกระเป๋าที่มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง ทำมาจากวัสดุผ้าที่ผสม PVC นอกจากนี้ยังเป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคุณแม่โดยเฉพาะ มีความทนทาน พกพาสะดวก และใส่ของได้เยอะมาก ๆ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • วัสดุทำมาจากผ้าที่ผสม PVC
 • ใส่ของได้เยอะมาก
 • มีความทนทาน6. กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ กระเป๋าใส่นม


กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ กระเป๋าใส่นม

สำหรับคุณแม่ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่า เราควรเลือกซื้อกระเป๋าเก็บนมให้ลูกยังไงดี กระเป๋าเก็บอุณหภูมิที่เราได้นำมาฝากนั้น ค่อนข้างจะเก็บอุณหภูมิได้ดีไม่แพ้กระเป๋าแบบอื่นเลย อีกทั้งยังค่อนข้างสะดวกสบายต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชันมาก ๆ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน
 • ทำความสะอาดง่าย
 • กระเป๋าเก็บอุณหภูมิได้ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก7. กระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าใส่นม


กระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าใส่นม

กระเป๋าใส่นมที่น่าสนใจไม่แพ้ใบอื่น ๆ มีหลากหลายสีให้คุณแม่ได้เลือกตามความชอบ สามารถเก็บความเย็นได้ถึง 10 – 12 ชั่วโมง ไม่ว่าจะไปไหน หากได้มีกระเป๋าใบนี้ติดตัวไปด้วยก็ค่อนข้างที่จะสะดวกสบายกันมาก ๆ ในส่วนของวัสดุก็ทำมาจากผ้ากันน้ำและฟิล์มอะลูมิเนียมอย่างดีเลย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • วัสดุทำมาจากผ้ากันน้ำ และอะลูมิเนียม
 • เก็บความเย็นได้ถึง 10 – 12 ชั่วโมง
 • สามารถเลือกสีได้ตามความชอบ8. กระเป๋าเก็บนมแม่ กระเป๋าใส่ขวดนม


กระเป๋าเก็บนมแม่ กระเป๋าใส่ขวดนม

เป็นหนึ่งในกระเป๋าใส่นมลูกที่ไม่พูดถึงคือไม่ได้เลย ซึ่งต้องบอกว่าการดีไซน์กระเป๋านั้นค่อนข้างลงตัว ใส่ของต่าง ๆ ได้เยอะมาก ๆ สามารถเก็บอุณหภูมิได้นานถึง 8 ชั่วโมง แถมบริเวณด้านนอกยังมีช่องใส่ของอเนกประสงค์ต่าง ๆ ได้ค่อนข้างเยอะเลย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เก็บอุณหภูมิได้นานถึง 8 ชั่วโมง
 • มีช่องสำหรับใส่ของอเนกประสงค์
 • พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก


จากการที่เราได้นำกระเป๋าใส่นมมาคุณแม่ให้ได้รู้กันแล้วนั้น ต้องบอกว่ากระเป๋าแต่ละใบค่อนข้างที่จะมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย แต่การที่เราจะได้กระเป๋าใส่นมที่ตรงตามความต้องการนั้น แน่นอนว่าคุณแม่อาจจะต้องดูรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวสินค้าให้มากที่สุด พยายามเลือกซื้อใบแบบที่ตัวเองชอบ และที่สำคัญอาจจะต้องดูลักษณะการใช้งานตามไปด้วยนะคะ บอกเลยว่าแต่ละใบที่เราได้นำมาฝากจะต้องโดนใจคุณแม่จนเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ


การเปรียบเทียบตารางล่าสุด

ชื่อร้าน, ยี่ห้อคุณสมบัติราคา
best milk bagเก็บความเย็นได้ 10 – 12 ชั่วโมง169 – 229
Dodolove มีหลากหลายสีให้เลือก439
time_to_mamyกระเป๋าใส่นมมินิมอล339
V-coool เก็บความเย็นได้ถึง 2 ชั้น 120 – 320
kids4funวัสดุทำมาจากผ้าที่ผสม PVC219
Zunzuทำความสะอาดง่าย195
Miraclechildวัสดุทำมาจากผ้ากันน้ำ และอะลูมิเนียม109 – 309
Mama’s Choiceมีช่องสำหรับใส่ของอเนกประสงค์699

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

7 ผ้าคลุมให้นม คัดมาแล้วเน้น ๆ ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี เมื่อพาลูกไปนอกบ้าน!

กางเกงสเตย์ ไอเท็มจำเป็น สำหรับคุณแม่หลังคลอดจริงหรือไม่ ?

8 ครีมทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหน? ใช้แล้วดี เหมาะสำหรับผิวลูกน้อย

ที่มา : 1