8 ผ้าห่อตัวทารก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย

การที่คุณแม่จะเลือกผ้าห่อตัวให้กับลูกน้อยนั้น ต้องบอกว่าก่อนที่เราจะทำการเลือกซื้อ เราจะต้องดูรายละเอียดต่าง ๆ ตามไปด้วย พยายามเลือกซื้อ 

 662 views

การที่คุณแม่จะเลือกผ้าห่อตัวให้กับลูกน้อยนั้น ต้องบอกว่าก่อนที่เราจะทำการเลือกซื้อ เราจะต้องดูรายละเอียดต่าง ๆ ตามไปด้วย พยายามเลือกซื้อเนื้อผ้าที่ค่อนข้างนุ่มและตอบโจทย์ต่อลูกน้อยให้มากที่สุด หากคุณแม่คนไหนที่ยังไม่ทราบว่าเราควรมีเทคนิคการเลือกซื้อ ผ้าห่อตัวทารก ยังไงบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลยค่ะเทคนิคการเลือกผ้าห่อตัวทารก เลือกยังไงดี?

จะเลือกซื้อผ้าห่อตัวให้กับลูกน้อยทั้งที แน่นอนว่าคุณแม่หลายคนก็อยากจะได้ผ้าห่อตัวที่ดี และค่อนข้างที่จะทำให้ลูก ๆ นั้นรู้สึกสบายตัวตามไปด้วย และถ้าเป็นอย่างนั้นแล้วล่ะก็ เรามาดูเทคนิคการเลือกซื้อผ้าห่อตัวทารกกันดีกว่า1. เลือกซื้อขนาดที่เหมาะสม

การที่เราจะเลือกซื้อผ้าห่อตัวทารก อย่างแรกที่เราต้องนึกถึงเลยคือควรเลือกซื้อตามขนาดตัวของลูกน้อย โดยอาจจะต้องเลือกซื้อในขนาดที่เหมาะสม ไม่ควรเล็กหรือใหญ่จนเกินไป เพราะสิ่งนี้อาจจะทำให้การห่อตัวเด็ก ๆ นั้นดูลำบากขึ้นมาได้2. เลือกซื้อให้เหมาะแก่การใช้งาน

สิ่งที่เราควรต้องดูต่อมา คือการเลือกผ้าห่อตัวทารกให้เหมาะแก่การใช้งาน นอกจากสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นแล้ว เราอาจจะต้องดูสภาพอากาศตามไปด้วย หากช่วงนั้นเป็นช่วงที่อากาศค่อนข้างร้อน เราอาจจะเลือกซื้อเป็นเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีและไม่ควรเป็นเนื้อผ้าที่หนาจนเกินไป3. การเลือกซื้อตามเนื้อผ้า

สิ่งที่สำคัญต่อมาเลยคือเราอาจจะต้องเลือกซื้อผ้าห่อตัวทารกที่เนื้อผ้าค่อนข้างนุ่ม และเป็นเนื้อผ้าที่ไม่แข็งจนเกินไป เพื่อที่เจ้าตัวเล็กจะได้ไม่รู้สึกระคายเคืองผิว และทำให้เรารู้สึกสบายตัวในระหว่างวันนั่นเองค่ะ1. ผ้าห่อเด็ก ผ้าห่อทารก


ผ้าห่อตัวทารก

สำหรับใครที่กำลังมองหาผ้าห่อตัวเด็กในตอนนี้ ขอบอกเลยว่าผ้าห่อตัวในลักษณะนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างนุ่มมาก ๆ เป็นเนื้อผ้าที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังมีหมอนรองหนุนที่ช่วยพยุงคอเด็ก ๆ เอาไว้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับขนาดได้ตามขนาดตัวของลูก ๆ หากคุณแม่คนไหนกำลังมองหาผ้าห่อตัวทารกอยู่ในตอนนี้ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เป็นเนื้อผ้าที่ใส่สบาย และนุ่ม
 • ช่วยพยุงตัวของลูกน้อย
 • สามารถปรับได้ตามขนาดตัวของเด็กทารก

2. ผ้าห่อตัว ผ้าห่มนอนเด็กทารก


ผ้าห่อตัว ผ้าห่อตัวทารก

ผ้าห่อตัว หรือผ้าห่อตัวทารกที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ต้องบอกก่อนว่าวัสดุทำมาจากผ้าฝ้าย ตัวเนื้อผ้ามีความนุ่ม อีกทั้งยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เป็นเนื้อผ้าที่สามารถยืดหยุ่นได้ ช่วยทำให้ลูกน้อยนอนหลับได้อย่างสบายมากขึ้น แถมไม่ทำให้เด็ก ๆ รู้สึกอึดอัดในระหว่างวันอีกด้วย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ช่วยทำให้ลูกนอนหลับสบาย
 • วัสดุทำมาจากผ้าฝ้าย
 • ผ้ามีความยืดหยุ่นสูง

บทความที่เกี่ยวข้อง : 7 ผ้าคลุมให้นม คัดมาแล้วเน้น ๆ ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี เมื่อพาลูกไปนอกบ้าน!


3. ผ้าห่อตัวเด็กลายการ์ตูน


ผ้าลายการ์ตูน ผ้าห่อตัวทารก

ผ้าห่อตัวทารกที่มาพร้อมกับความน่ารัก เนื้อผ้าทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ สามารถเป็นได้ทั้งผ้าห่อตัวทารก และผ้าคลุมอาบน้ำในคราวเดียวกัน หากใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกผ้าห่อตัวลูกยังไงดี ขอบอกเลยว่าร้านที่เรานำมาฝากในวันนี้จะต้องถูกใจคุณแม่ได้แน่นอน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • วัสดุทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์
 • มีให้เลือกหลายแบบ
 • ลวดลายน่ารัก


4. ผ้าห่อตัวทารกแรกเกิด ผ้าห่มทารก


ผ้าห่อตัวทารก ผ้าห่มทารก


ผ้าห่อตัวทารกที่มีหลากหลายลวดลายให้คุณแม่ได้เลือก บอกเลยว่าแต่ละลวดลายคือน่ารักมาก ๆ ลักษณะเนื้อผ้าทำจากผ้าขนหนู เนื้อผ้ามีความนุ่มไม่ทำให้เจ้าตัวเล็กรู้สึกระคายเคืองที่ผิว เรียกได้ว่าเป็นเนื้อผ้าที่ค่อนข้างปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ สำหรับใครที่ไม่รู้จะเลือกซื้อผ้าห่อตัวทารกแบบไหนดี  สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ผ้าห่อตัวลายการ์ตูน
 • เนื้อผ้าเหมาะสำหรับเด็ก
 • ไม่ทำให้เด็กระคายเคืองผิว

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ! 9 ขวดนมเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย

5. ถุงนอนเด็กแรกเกิด ผ้าห่อตัวทารก


ผ้าห่อตัวทารก


เมื่อพูดถึงผ้าห่อตัวทารก เนื้อผ้าในลักษณะแบบนี้ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่หลาย ๆ คน ด้วยลักษณะของเนื้อผ้าที่มีโทนสีสันสดใส ลวดลายดูน่ารัก อีกทั้งยังมีเนื้อผ้าที่ค่อนข้างนุ่ม และระบายอากาศได้ดี เพราะฉะนั้นหากยังตัดสินใจไม่ได้ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ระบายอากาศได้ดี
 • ช่วยให้เจ้าตัวเล็กนอนหลับสบาย
 • มีสีสันสดใสน่ารัก

6. ผ้าห่อตัว กำมะหยี่


ผ้าห่อตัว ผ้าห่อตัวทารก

ผ้าห่อตัวทารก หรือที่มักเรียกกันว่าผ้ากำมะหยี่ เนื้อผ้าในลักษณะนี้จะทำมาจากผ้าฝ้าย การดีไซน์ค่อนข้างน่ารัก และมีการ์ตูนให้เราได้เลือกอย่างหลากหลาย สำหรับใครที่อยากให้ลูกของเรานอนหลับกันอย่างสบาย และรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใส่ผ้าห่อตัว ขอบอกเลยว่าเนื้อผ้าลักษณะแบบนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ได้ดีเลย สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • วัสดุจากโพลีเอสเตอร์
 • ออกแบบมาได้อย่างน่ารัก
 • เนื้อผ้าเหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง : 8 ครีมทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหน? ใช้แล้วดี เหมาะสำหรับผิวลูกน้อย

7. ผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด


ผ้าห่อตัวทารก

มาแจกความน่ารักสดใสกันต่อเลยกับผ้าห่อตัวทารก ที่ทำมาจากผ้าฝ้าย ลักษณะเนื้อผ้าที่เราเห็นกันอยู่นี้ ค่อนข้างที่จะเก็บอุณหภูมิได้ดี ทำให้เด็ก ๆ รู้สึกอบอุ่นตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพและค่อนข้างปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวเด็ก  สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • วัสดุทำมาจากผ้าฝ้าย
 • เนื้อผ้าดี และคุ้มค่าแก่การใช้งาน
 • เนื้อผ้ามีคุณภาพ

8. ผ้าห่อตัวมีหมวกสำหรับเด็กทารก

ผ้าห่อตัวทารก ผ้าห่อตัวลูก

ผ้าห่อตัวเด็กที่มีให้เราแบบครบเซต เพราะนอกจากจะเป็นเนื้อผ้าที่ค่อนข้างนุ่มแล้ว ยังมีหมวกน่ารัก ๆ ให้กับเด็ก ๆ ได้สวมใส่อีกด้วย นอกจากนี้ยังค่อนข้างที่จะซักง่าย และเป็นเนื้อผ้าที่สามารถใช้ได้ในทุกฤดูกาล หากคุณแม่ที่กำลังอยากซื้อผ้าห่อตัวทารก หรือผ้าคลุมตัวเด็กอยู่พอดี สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เป็นผ้าห่อตัวเด็กแบบครบเซต
 • ซัก หรือทำความสะอาดง่าย
 • ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก

จากที่เราได้แนะนำผ้าห่อตัวเด็ก หรือผ้าคลุมตัวเด็กให้คุณแม่ได้รู้จักนั้น ต้องบอกว่าแต่ละร้านที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ แทบจะเลือกไม่ถูกเลยว่าควรซื้อร้านไหนดี เพราะคุณภาพของเนื้อผ้า และความน่ารักไม่มีใครยอมใครเลย เพราะฉะนั้นคุณแม่อาจจะลองเข้ามาดูรายละเอียดกันก่อนนะคะ เพื่อที่เราจะได้ตัดสินใจกันได้ง่ายมากขึ้นนั่นเองค่ะ

การเปรียบเทียบราคาล่าสุด

ชื่อร้านคุณสมบัติราคา
mom.mazingช่วยพยุงตัวของลูกน้อย209 – 219
Babyonlinethช่วยทำให้ลูกนอนหลับสบาย99
babyonlinethมีให้เลือกหลายแบบ79
bearbabyshop1ผ้าห่อตัวลายการ์ตูน99
dakehuan.thระบายอากาศได้ดี124
pentagon.thวัสดุจากโพลีเอสเตอร์311
nqun27ne97วัสดุทำมาจากผ้าฝ้าย302 – 351
nattypunnไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก99

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

แนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก

กางเกงสเตย์ ไอเท็มจำเป็น สำหรับคุณแม่หลังคลอดจริงหรือไม่ ?

เสื้อในคนท้อง เริ่มใส่ตอนไหน เลือกยังไง ดียังไง เรื่องที่ต้องรู้ก่อนคลอด

ที่มา : 1