8 ครีมทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหน? ใช้แล้วดี เหมาะสำหรับผิวลูกน้อย

การดูแลผิวของลูกน้อย นับได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณแม่ควรต้องดูแลใส่ใจไม่แพ้สิ่งอื่น ๆ เลย ด้วยสภาพอากาศปัจจุบันที่ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงบ่อย สิ่ง 

 599 views

การดูแลผิวของลูกน้อย นับได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณแม่ควรต้องดูแลใส่ใจไม่แพ้สิ่งอื่น ๆ เลย ด้วยสภาพอากาศปัจจุบันที่ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงบ่อย สิ่งนี้ก็อาจจะทำให้ผิวของเด็ก ๆ รู้สึกแห้ง หรือเป็นผื่นแดงขึ้นมาได้ง่าย ๆ แต่เมื่อไหร่ที่เราทาครีมให้ลูกอยู่เป็นประจำ สิ่งนี้ก็อาจจะช่วยทำให้ผิวของเด็ก ๆ แข็งแรงขึ้นมาได้เช่นกัน สำหรับคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหา ครีมทาผิวเด็ก ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี? ห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมครีมทาผิวสำหรับเด็กมาฝากทุกคนแล้วเทคนิคการเลือกซื้อครีมทาผิวที่เราต้องรู้!

ก่อนที่คุณแม่จะทำการเลือกซื้อครีมทาผิวให้กับเด็ก ๆ แน่นอนว่าคุณแม่อาจจะต้องดูส่วนประกอบและสิ่งต่าง ๆ ให้รอบคอบมาก ๆ ด้วยความที่ลูกของเรายังเด็ก หากเราเลือกซื้อครีมที่ไม่เหมาะต่อสภาพผิวของเขา สิ่งนี้ก็อาจจะทำให้เด็ก ๆ รู้สึกแพ้ หรือมีผดผื่นขึ้นมาได้ ส่วนเราจะต้องดูอะไรบ้าง มาเช็ครายละเอียดไปพร้อมกันเลยค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง : 7 ผ้าคลุมให้นม คัดมาแล้วเน้น ๆ ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี เมื่อพาลูกไปนอกบ้าน!


1. ไม่มีส่วนผสมที่อันตราย

อย่างแรกที่คุณแม่ควรต้องดูเลยคือ ครีมทาผิวสำหรับลูกน้อยของเรานั้นจะต้องไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะทำการเลือกซื้อครีมผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม เราอาจจะต้องทำการดูส่วนผสมต่าง ๆ ตามไปด้วย เพื่อที่ผิวของลูกเราจะได้แข็งแรง และไม่มีผดหรือผื่นแพ้เกิดขึ้นตามมาทีหลัง


2. ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน

การเลือกซื้อครีมให้กับลูกน้อย แน่นอนว่าคุณพ่อคุณแม่อาจจะต้องเลือกซื้อครีมที่เป็นสูตรอ่อนโยน และเหมาะแก่สภาพผิวของลูกน้อยมากที่สุด เพราะเมื่อไหร่ที่เราเลือกซื้อครีมที่ตอบโจทย์ต่อสภาพผิวของเด็ก ๆ สิ่งนี้ก็จะส่งผลดีให้กับเด็ก ๆ ตามไปด้วย อีกทั้งยังทำให้ผิวของเขาดูแข็งแรงและชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้นด้วย3. ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ

สิ่งที่เราต้องดูต่อมาเลยคือ เราอาจจะต้องเลือกซื้อครีมที่ผลิตมาจากสารสกัดของธรรมชาติ เพื่อที่เด็ก ๆ จะได้รู้สึกปลอดภัยในการใช้ครีมมากขึ้น นอกจากความปลอดภัยที่จะได้รับไปแล้วนั้น สารสกัดเหล่านี้ยังช่วยทำให้ผิวของเด็ก ๆ ดูแข็งแรงและชุ่มชื่นขึ้นมาได้เหมือนกัน หากคุณพ่อคุณแม่กลัวเด็ก ๆ จะแพ้ครีม เราก็อาจจะเลือกซื้อครีมทาผิวสำหรับเด็กที่ได้สารสกัดจากธรรมชาติกันนะคะ1. ครีมทาผิวเด็ก Johnson’s Baby

ครีมทาผิวเด็ก Johnson's Baby

หากพูดถึงครีมทาผิวสำหรับเด็กแล้วล่ะก็ ครีมทาผิวยี่ห้อ Johnson’s Baby น่าจะเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนค่อนข้างไว้วางใจ ด้วยส่วนผสมของครีมที่ปราศจากแอลกอฮอล์ และปลอดสารเคมี อีกทั้งยังมีให้เราเลือกหลายสูตรมาก ๆ หากลูกของเรามีปัญหาเรื่องผิว บอกเลยว่าครีมทาผิวยี่ห้อนี้ค่อนข้างเหมาะสำหรับลูกน้อยของเราเลยล่ะค่ะ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ปราศจากแอลกอฮอล์
 • ปราศจากสารเคมี
 • ทาง่ายโดยไม่ต้องล้างออก

บทความที่เกี่ยวข้อง : ครีมสำหรับคนท้อง ครีมทาหน้า ที่เหมาะสำหรับคุณแม่!

2. ครีมทาผิวเด็ก Penaten (พีน่าเท็น)

ครีมทาผิวเด็ก Penaten

ครีมทาผิวเด็กยี่ห้อนี้ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ค่อนข้างตอบโจทย์ เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่ออกแบบมาเพื่อผิวเด็กโดยเฉพาะ จะผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ได้ อีกทั้งยังเป็นครีมที่มีส่วนผสมที่ได้สารสกัดจากธรรมชาติอีกด้วยนะคะ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นสำหรับเด็ก
 • เติมความชุ่มชื่นให้ผิว


3. ครีมทาผิวเด็ก BZU BZU

ครีมทาผิวเด็ก BZU BZU

สำหรับครีมทาผิวยี่ห้อนี้ เรียกได้ว่าเป็นครีมทาผิวสำหรับเด็กที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว เป็นครีมทาผิวสำหรับเด็กวัยแรกเกิดที่ค่อนข้างอ่อนโยนมาก ๆ เป็นครีมทาผิวที่ได้สารสกัดมาจากสาหร่าย และสารสกัดจาก okura ที่จะช่วยเข้ามาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
 • สามารถทาได้ตั้งแต่วัยแรกเกิด
 • มีกลิ่นหอมช่วยให้ลูกหลับสบาย


4. ครีมทาผิวเด็ก Regagar (รีกาการ์)

ครีมทาผิวเด็ก Regagar

มาทำความรู้จักกับครีมทาผิวเด็กยี่ห้อ Regagar กันบ้าง ต้องบอกว่าครีมทาผิวตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรแพทย์ ที่ค่อนข้างอ่อนโยนและเหมาะแก่เด็ก ๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย นอกจากครีมตัวนี้จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวให้กับเด็ก ๆ แล้วนั้น ครีมตัวนี้ยังมีสรรพคุณช่วยลดผด ผื่นเกิดขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้กับเด็ก ๆ ตามไปด้วย สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ช่วยรักษาผด หรือผื่นได้
 • ช่วยลดการระคายเคืองให้กับผิว
 • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชี้เป้า! 10 ครีมแก้ท้องลาย ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน!

5. ครีมทาผิวเด็ก Enfant (อองฟองต์)

ครีมทาผิวเด็ก Enfant

หากใครที่กำลังมองหาครีมทาผิวให้กับเด็ก ๆ อยู่ในตอนนี้ ครีมทาผิวยี่ห้อ Enfant ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เราอยากจะแนะนำคุณแม่คุณมามาก ๆ เพราะครีมทาผิวตัวนี้ค่อนข้างเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเหมาะสำหรับในทุกช่วงวัย นอกจากจะเป็นครีมที่หอมติดทนนานแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และช่วยป้องกันไม่ให้แห้งอีกด้วยนะคะ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน
 • ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ
 • ถนอมผิวให้กับเด็ก ๆ เป็นอย่างดี


6. ครีมทาผิวเด็ก Dermapon (เดอร์มาพอน)

ครีมทาผิวเด็ก Dermapon

ครีมทาผิวเด็กยี่ห้อ Dermapon น่าจะเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว ซึ่งต้องบอกว่าเป็นครีมทาผิวที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการให้กับเด็ก ๆ ได้ดีมาก ๆ เลย หากลูกของเรากำลังพบเจอกับปัญหาเรื่องของผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดูนะคะ เชื่อว่าผิวของเด็ก ๆ จะต้องกลับมาแข็งแรงขึ้นแน่นอน สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมี
 • มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ
 • ปรับสภาพผิวให้สมดุลยิ่งขึ้น


7. ครีมทาผิวเด็ก D-Nee (ดีนี่)

ครีมทาผิวเด็ก D-Nee

เรามาทำความรู้จักกับครีมทาผิวเด็กยี่ห้อ D-Nee กันบ้างดีกว่า ครีมทาผิวสูตรอ่อนโยนที่ผสมผสานคุณมอยส์เจอไรเซอร์ที่ได้สารสกัดมาจากธรรมชาติ เป็นเนื้อโลชั่นที่มีความบางเบาและซึมง่าย อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี บอกลาปัญหาผิวแห้งได้เลย สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เนื้อโลชั่นที่มีความบางเบา
 • ครีมทาผิวสูตรอ่อนโยน
 • ไม่เหนียวเหนอะหนะ


8. ครีมทาผิวเด็ก K-MOM

ครีมทาผิวเด็ก

มาต่อกันที่ครีมทาผิวยี่ห้อ K-MOM กันบ้าง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นครีมทาผิวที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง สามารถใช้ทาได้ทุกวัน หากลูกของเราต้องพบเจอกับปัญหาเรื่องผดผื่น หรือเรื่องผิวแห้งกันอยู่แล้ว เพียงแค่ทาครีมตัวนี้ ไม่แน่ปัญหาที่กำลังพบเจออาจจะหมดไปเลยก็ได้ ลองใช้ดูนะคะ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว
 • ครีมบำรุงเข้มข้นสูตรพิเศษ
 • ไม่มีสารกันบูด


ครีมทาผิวเด็กที่เราได้นำมาฝากคุณพ่อคุณแม่ในวันนี้ ขอบอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างตอบโจทย์และเหมาะสำหรับผิวของลูกน้อยมาก ๆ หากใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าควรเลือกซื้อครีมทาผิวให้ลูกแบบไหนดี ลองเข้ามาดูรายละเอียดได้เลยนะคะ ไม่แน่อาจจะมียี่ห้อที่คุณพ่อคุณแม่กำลังตามหาอยู่ก็เป็นได้

ยี่ห้อคุณสมบัติราคา
Johnson’s Babyปราศจากแอลกอฮอล์ 139 – 169
Penaten ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ490 – 590
BZU BZU เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว198
Regagarเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย390
Enfant กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน179 – 289
Dermapon ผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมี149
D-Nee  ครีมทาผิวสูตรอ่อนโยน189
K-MOMครีมบำรุงเข้มข้นสูตรพิเศษ280


บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

แนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก

แนะนำ! 8 สีน้ำ ยี่ห้อไหนดี? ระบายง่าย แห้งเร็ว

แนะนำ! 9 ขวดนมเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย

ที่มา : 1