8 เบาะรองนั่ง น่ารักกรุบกริบ นั่งทำงานได้สบายทั้งวัน!

ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตาม หากเมื่อไหร่ที่เราต้องนั่งนาน ๆ หรือนั่งทำงานตลอดทั้งวัน สิ่งนี้ก็ค่อนข้างที่จะทำให้เรารู้สึกเพลีย หรือรู้สึกไม่ส 

 592 views

ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตาม หากเมื่อไหร่ที่เราต้องนั่งนาน ๆ หรือนั่งทำงานตลอดทั้งวัน สิ่งนี้ก็ค่อนข้างที่จะทำให้เรารู้สึกเพลีย หรือรู้สึกไม่สบายตัวขึ้นมาได้ แต่หากเราได้เบาะรองนั่งดี ๆ สักอัน สิ่งนี้น่าจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และสะดวกสบายขึ้นมาไม่น้อยเลย เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหา เบาะรองนั่ง แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนดี ห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะ เบาะรองนั่ง แต่ละอันที่เราได้นำมาฝากคุณพ่อคุณแม่นั้นขอบอกเลยว่าน่ารักแบบสุด ๆ

เทคนิคการเลือกซื้อเบาะรองนั่ง เลือกยังไงดี?

ใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่า เราควรเลือกซื้อเบาะรองนั่งยังไงดี เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน และเป็นเบาะรองนั่งที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ มาดูกันเลยนะคะ

1. เลือกขนาดที่พอดี

อย่างแรกที่เราต้องดูเลยคือ เราอาจจะต้องเลือกเบาะรองนั่งที่อยู่ในขนาดที่กำลังพอดี ไม่ควรที่จะเลือกเบาะรองนั่งที่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป โดยเราอาจจะต้องดูด้วยว่าเราจะนำเบาะรองนั่งไปใช้งานกับอะไร หากเราเลือกซื้อเบาะรองนั่งได้ในขนาดที่เหมาะสม สิ่งนี้ก็ค่อนข้างทำให้เราสะดวกสบายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

2. สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี

สิ่งที่ดูต่อมาเราอาจจะต้องเลือกเบาะรองนั่งที่ค่อนข้างรองรับน้ำหนักได้ดี เบาะรองนั่งที่ดีไม่ควรเป็นเบาะรองนั่งที่ยุบ หรือยวบง่าย เพราะเมื่อไหร่ที่เราซื้อเบาะรองนั่งไปโดยที่ไม่ได้ดูการรองรับน้ำหนัก สิ่งนี้ก็อาจจะทำให้เบาะรองนั่งที่เราซื้อไปนั้น นั่งไม่ค่อยสบายสักเท่าไหร่

3. เบาะรองนั่งต้องรองรับสรีระให้ดี

เบาะรองนั่งที่ดีนอกจากจะนั่งได้อย่างสะดวกสบายแล้วนั้น จะต้องเป็นเบาะรองนั่งที่ค่อนข้างรองรับสรีระของเราได้ดีมาก ๆ เวลานั่งเราจะต้องรู้สึกสบายตัวขึ้นมาด้วย เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่เราต้องดูให้ดี ๆ ก่อนทำการเลือกซื้อนะคะ

1. เบาะรองนั่ง Happy Life Station (แฮปปี้ไลฟ์สเตชั่น)

เบาะรองนั่ง Happy Life Station

เบาะรองนั่งยี่ห้อ Happy Life Station ที่มาพร้อมกับความน่ารักจนไม่อาจละสายตาไปได้ ด้วยลวดลายที่น่ารักและมีสีให้เราได้เลือกกันหลายแบบ อีกทั้งยังเป็นเบาะรองนั่งที่ทำมาจาก memory foam ซึ่งเป็นผ้าอย่างดี และเป็นเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ค่อนข้างดี ฝุ่นไม่เกาะง่าย แถมยังง่ายต่อการพกพา สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • วัสดุทำจาก memory foam และผ้าอย่างดี
 • มีลวดลายน่ารักให้เลือกหลายแบบ
 • สะดวกต่อการพกพา

บทความที่เกี่ยวข้อง : 7 ผ้าคลุมให้นม คัดมาแล้วเน้น ๆ ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี เมื่อพาลูกไปนอกบ้าน!


2. เบาะรองนั่ง Thames (เธมส์)

เบาะรองนั่ง Thames

จากนั้นเราก็มาเจอกับเบาะรองนั่งยี่ห้อ Thames ต้องบอกว่าเป็นเบาะรองนั่งที่ใครหลายคนค่อนข้างสนใจ ด้วยการดีไซน์ที่ตอบโจทย์ และเข้ากับทุกมุมของบ้านด้วยโทนสีที่มองแล้วดูสบายตา ตัวเบาะรองนั่งมีความนุ่ม นั่งสบาย และสามารถนำมาพิงหลังก็ได้ อีกทั้งยังค่อนข้างที่จะทำความสะอาดง่ายมาก ๆ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เบาะรองนั่งมีความหนา นุ่ม
 • นั่งสบาย สามารถใช้พิงได้
 • ดีไซน์สวย

3. เบาะรองนั่ง เบาะดอกไม้

เบาะรองนั่ง เบาะดอกไม้

เบาะรองนั่งที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่คุณภาพ แต่อยากจะบอกว่าการดีไซน์ของทางร้านคือน่ารักมาก ๆ ยิ่งใครที่ชอบความน่ารัก หรือชอบความเป็นพาสเทลกันอยู่แล้ว ร้านนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว เป็นเบาะรองนั่งที่ทำมาจากเส้นใยฝ้าย สามารถพกพาง่าย และมีน้ำหนักที่เบา แถมยังเป็นเบาะที่มีความนุ่มทำให้เรารู้สึกนั่งสบายได้ตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • วัสดุทำมาจากเส้นใยฝ้าย
 • สามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้
 • ดีไซน์น่ารักไม่เหมือนใคร

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ! 9 เสื้อผ้าเด็ก ใส่สบาย เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก


4. เบาะรองนั่ง หมอนรองนั่ง

เบาะรองนั่ง หมอนรองนั่ง

ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำเอาใครต่อใครที่เห็นอยากจะเข้ามาซื้อไปตามกัน เบาะรองนั่งค่อนข้างที่จะอยู่ในขนาดที่กำลังพอดี มีน้ำหนักเบาและค่อนข้างนุ่มมาก ๆ ไม่ว่าเราจะนำไปรองนั่งที่ไหนก็ค่อนข้างที่ลงตัวอย่างบอกไม่ถูกเลย หากมีติดไว้บ้านสักอัน บอกเลยว่าค่อนข้างสะดวกสบายขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • การดีไซน์มีเอกลักษณ์
 • เบาะรองนั่งมีความนุ่ม น้ำหนักเบา
 • มีขนาดที่กำลังพอดี

5. เบาะรองนั่ง Dudee

เบาะรองนั่ง Dudee

สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อเบาะรองนั่งแบบไหนดี ขอบอกเลยว่ายี่ห้อนี้ก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่เช่นเดียวกัน เป็นเบาะรองนั่งสไตล์มินิมอลที่เหมาะแก่การซื้อมานั่งทำงานมาก ๆ ตัวเบาะค่อนข้างนุ่ม และมีที่พิงหลังขึ้นมาหน่อย ๆ ที่สำคัญไปกว่านั้นตัวเบาะยังมีกันลื่นใต้เบาะให้เราด้วย บอกเลยว่าใครที่ซื้อไปแล้วจะต้องชอบมากแน่นอน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ช่วยดันหลังให้ตรง ไม่คดงอ
 • มีกันลื่นใต้เบาะกันลื่นไหลออกจากพื้น
 • ช่วยลดอาการปวดเมื่อย

บทความที่เกี่ยวข้อง : แนะนำ! 9 ขวดนมเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เหมาะสำหรับลูกน้อย


6. เบาะรองนั่งหูกระต่าย

เบาะรองนั่ง หูกระต่าย

เบาะรองนั่งแบบกระชับที่ทำเอาใครหลายคนหลงใหล ด้วยความนุ่มของเบาะ อีกทั้งยังมีที่พิงให้เราได้เอนหลังในขณะที่นั่งด้วย สำหรับใครที่ชอบนั่งทำงานนาน ๆ อยากที่จะได้เบาะรองนั่งสักใบมาช่วยดันหลังให้ตรง และช่วยลดอาการปวดเมื่อยในระหว่างวัน เบาะรองนั่งในลักษณะนี้จะทำให้ใครหลายคนรู้สึกนั่งสบายขึ้นมามาก ๆ เลยล่ะค่ะ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เบาะรองนั่งที่มีที่พิงหลัง
 • เบาะรองนั่งสุดน่ารัก
 • มีสายรัดเก้าอี้อย่างดี พร้อมใช้งาน

7. เบาะรองนั่ง เพื่อสุขภาพ

เบาะรองนั่ง เพื่อสุขภาพ

หากใครที่มีปัญหาในเรื่องของสุขภาพ เบาะรองนั่งที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ บอกเลยว่าค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ให้กับคนที่รักสุขภาพมาก ๆ เป็นเบาะหุ้มด้วยหนัง PVC ทำความสะอาดง่าย ไม่ว่าจะเปื้อนอะไรมา เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดออก บอกเลยว่าคราบที่เราเจอนั้นจะต้องหมดอย่างแน่นอน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • เบาะหุ้มด้วยหนัง PVC
 • ทำความสะอาดง่าย
 • ใช้นั่งกับพื้น หรือเก้าอี้ก็ได้


8. เบาะรองนั่ง Specialthing

เบาะรองนั่ง Specialthing

เบาะรองนั่ง หรือหมอนรองนั่งสุดน่ารักที่มีหลากหลายลวดลายให้เราได้เลือก ตัวเบาะมีเนื้อแน่น ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เป็นเบาะรองนั่งที่ออกแบบมาค่อนข้างตอบโจทย์ให้กับคนที่รู้สึกปวดหลัง หรือชอบเมื่อยตัวเวลานั่งนาน ๆ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเบาะรองนั่งดี ๆ สักอัน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ shopee

สิ่งที่ชื่นชอบ

 • ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง
 • เบาะมีความนุ่มนั่งทำงานได้อย่างสบาย
 • เบาะมีเนื้อแน่น

เบาะรองนั่ง แต่ละร้านที่เราได้นำมาฝากคุณพ่อคุณแม่ในวันนี้ แทบจะเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมคะว่าควรซื้อร้านไหนดี เอาเป็นว่าพยายามเลือกเบาะรองนั่งที่ค่อนข้างตอบโจทย์ต่อการใช้งานของเราให้มากที่สุดนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าการมีเบาะรองนั่งสักอันติดไว้ที่บ้าน จะช่วยทำให้ชีวิตเราดูสะดวกสบายขึ้นมาไม่น้อยเลยล่ะค่ะ


การเปรียบเทียบตารางล่าสุด

ชื่อร้าน, ยี่ห้อ คุณสมบัติ ราคา
Happy Life Station   วัสดุทำจาก memory foam และผ้าอย่างดี 155
Thames เบาะรองนั่งมีความหนา นุ่ม 39 – 49
beautiful_home147  วัสดุทำมาจากเส้นใยฝ้าย 102 – 152
 getfitofficials การดีไซน์มีเอกลักษณ์ 43
 Dudee ช่วยดันหลังให้ตรง ไม่คดงอ 239
oodoodoodood เบาะรองนั่งที่มีที่พิงหลัง 189 – 229
baanchangkai เบาะหุ้มด้วยหนัง PVC 198
specialthing_shop ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง 178 – 209


บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :

เสื้อในคนท้อง เริ่มใส่ตอนไหน เลือกยังไง ดียังไง เรื่องที่ต้องรู้ก่อนคลอด

กางเกงสเตย์ ไอเท็มจำเป็น สำหรับคุณแม่หลังคลอดจริงหรือไม่ ?

8 รองเท้าคนท้อง เครื่องแต่งกายที่ต้องใส่ใจเลือก เพื่อสุขภาพแม่ตั้งครรภ์

ที่มา : 1